Vách Kính Nhà Tắm Nhỏ

Sửa cửa kính thủy lực

Dân số ngày càng  gia tăng, đất đai thì không thể sinh nở được, chính vì thế các công trình dần bị thu hẹp lại. Do đó, Vách kính nhà tắm nhỏ ra đời, giải quyết bài toán về diện tích mà nhiều người gặp phải. Không chỉ tạo không gian thoáng mát, mà còn được đánh giá chất lượng vượt thời gian, chống hư hại, nâng cao tuổi thọ hạ tầng nhà tắm.

Tìm hiểu về vách kính nhà tắm nhỏ

Vách kính nhà tắm, là những vách kính có kích thước tương đối bé, thường không gian chỉ đủ để bố trí vòi hoa sen và chỗ đặt đồ dùng cá nhân. Nếu có nhu cầu tắm bồn, bạn cần sử dụng vách kính lớn hơn. 

Tuy nhiên, vách kính vẫn đảm bảo độ bền chắc, cách âm cực tốt, chống nước,

chống trầy xước và an toàn cho nhà tắm của bạn.

Vách kính nhà tắm nhỏ

Vách kính nhà tắm nhỏ

Mục đích sử dụng vách kính phòng tắm

Lắp đặt Vách kính nhà tắm nhỏ, giúp bạn cắt giảm chi phí lắp đặt. Bởi vách kính có kích thước càng bé, số tiền phải chi trả càng nhỏ hơn.

Chi phí sẽ bao gồm: kính cường lực (độ dày từ 10 – 12mm) và phụ kiện kèm theo (bản lề, ray trượt, kẹp kính…). Những phụ kiện này, giữ cho vách kính không bị hở.

Dù vách kính nhỏ, nhưng không làm giảm đặc tính tiện dụng và sang trọng cho nhà tắm. Vách kính cường lực hoàn toàn trong suốt, nhìn thấy được vào phía bên trong, là cơ hội cho bạn thư giãn ngay cả khi tắm. Một việc mà mọi người nghĩ rằng, nó chỉ đơn giản là công việc bình thường hằng ngày phải làm.

Xem thêm: Dịch vụ lắp cabin phòng tắm

Vách kính nhà tắm nhỏ

Vách kính nhà tắm 

Địa chỉ vách kính tắm uy tín và chất lượng

Thị trường lắp vách kính, được phổ cập rộng rãi nên bạn cần chọn lọc thông minh. Tránh mua phải, những vách kính nhà tắm bị lỗi, trong quá trình sản xuất (lẫn tạp chất). Khi vách kính bị lẫn tạp chất, đồng nghĩa với việc độ bền của kính bị giảm,

nhanh chóng xuống cấp và không an toàn trong quá trình sử dụng.

Hiểu được những vấn đề khách hàng lo lắng, công ty kính cường lực Tasona đã không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm. Luôn điều tiết giá cả, để nhiều khách hàng có cơ hội sống trong không gian hiện đại.

Vách kính nhà tắm, thực sự là lựa chọn tối ưu, cho những không gian nhà tắm có diện tích hẹp.

Xem thêm: Dịch vụ lắp cửa kính cường lực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *