Vách kính nhà tắm cửa lùa

Vách Kính Cường Lực

Vách kính nhà tắm cửa lùa, là sự lựa chọn hàng đầu cho không gian phòng tắm của bạn. Nó thể hiện lối sinh hoạt hiện đai, trong một môi trường sạch sẽ và tiện nghi là điều ai cũng mong muốn sở hữu. Do đó, bạn không có lý do gì để từ chối ứng

dụng vách kính cường lực vào các công trình sang trọng của mình.

Vách kính nhà tắm cửa lùa

Vách kính nhà tắm lùa

Cấu tạo vách kính nhà tắm cửa lùa gồm

  • Kính cường lực: Kính có độ dày khác nhau, tùy vào lựa chọn của gia chủ, nhưng loại phổ biến nhất vẫn là từ 10 – 12mm. Bởi nó đạt kích thước tiêu chuẩn, phù hợp cho mọi thiết kế nhà tắm.
  • Hệ thống ray lùa: Bao gồm đường ray, bộ bánh xe, giảm chấn động, cốc tường… tất cả phụ  kiện đều làm bằng chất liệu inox, chống gỉ rét, độ ma sát dễ dàng.
  • Phụ kiện tay nắm: Sử dụng nhằm mục đích, giúp vách kính cường lực di chuyển được linh hoạt hơn. Bạn có thể tham khảo các loại tay nắm như: tay nắm núm, tay nắm.
  • Gioăng ngăn nước: Trong lúc tắm, nước sẽ chảy lan ra bên khỏi khu vực phòng tắm, nếu như thiếu bộ phận gioăng nước và chân inox cản trở dòng nước.
  • Bản lề và kẹp kính: Bản lề và kẹp kính là bộ phận quan trọng, nó đảm bảo cho các vách kính được giữ cố định, bám sát với nhau tạo thành một chỉnh thể. Nhưng vẫn giữ được đặc tính, đóng và mở cửa thuận tiện.

Xem thêm: Dịch vụ lắp cửa kính cường lực

Vách kính nhà tắm cửa lùa

Vách kính nhà tắm cửa lùa

Ngoài ra, để tạo độ khít và cố định cho các vách kính nhà tắm cửa lùa, cần sử dụng keo Silicon đúng tỉ lệ.

Địa chỉ tin cậy và chất lượng vách kính nhà tắm

Với 10 năm dày dặn kinh nghiệm, trong lĩnh vực lắp đặt vách kính nhà tắm của lùa, Tasona chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Tất cả vách kính, đều được sản xuất dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt của đội ngũ chuyên gia. Mục đích, loại bỏ được các tạp chất, là nguyên nhân ảnh hưởng.

Do đó, công ty kính cường lực Tasona luôn ý thức trách nhiệm của mình, hoạt động theo tôn chỉ “ Đem lại giá trị bền vững cho khách hàng – với mức giá tốt nhất thị trường”.

Cách bố trí nhà tắm sao cho hợp lý, nhưng không kém phần sang trọng? Vách kính nhà tắm cửa lùa, là lựa chọn Tasona khuyên bạn nên ứng dụng.

Xem thêm: Dịch vụ lắp cabin phòng tắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *