Tasona – Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Khi Lắp Đặt Cửa, Vách Kính Cường Lực

Lắp đặt cửa kính cường lực giá rẻ

Lắp đặt cửa kính là yếu tố hàng đầu. Xã hội càng hiện đại nhu cầu an toàn nhà cửa càng tăng, cốt là bảo vệ sự an toàn.

Đó cũng là lí do các công ty cung cấp và lắp đặt kính cường lực ra đời, chịu trách nhiệm kinh doanh, thi công lắp đặt từ nhà ở đến cơ sở sản xuất, công ty, văn phòng,… Trong đó, thương hiệu Tasona tự tin là một gợi ý hàng đầu không thể bỏ qua với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công này.

Lắp đặt cửa

Lắp đặt cửa

Vài nét về đơn vị thi công kính cường lực Tasona- Lắp đặt cửa

Quang Nam Phát là đơn vị chuyên chịu trách nhiệm cung cấp, thiết kế và thi công các công trình liên quan đến “phạm trù” kính cường lực như làm kính cường lực cho nhà ở/văn phòng, làm vách kính cường lực văn phòng/showroom, làm buồng tắm kính,… trong đó nổi bật nhất là đơn vị thi công Tasona

thương hiệu kính tasona

Lắp đặt cửa kính cường lực

Sản phẩm được thiết kế, và sản xuất bởi công ty Quang Nam Phát luôn được đảm bảo là hàng chính hãng, với thời lượng bảo hành lên đến 10 năm. Do vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị này.

Quý khách được lợi gì khi sử dụng các dịch vụ vách kính tại Tasona

Thời gian giao dịch vách kính nhanh chóng

Giao dịch diễn ra một cách nhanh chóng nhằm tiết kiệm thời gian, công sức của đôi bên nhưng cũng không xa rời các yếu tố minh bạch, cẩn thận.

Quý khách có thể lựa chọn giao dịch trực tiếp tại các chi nhánh, văn phòng của Tasona hoặc chọn hình thức giao dịch trực tuyến trên website nếu quá bận hay bất tiện trong việc đi lại.

Thời hạn bảo hành sản phẩm cửa kính lên đến 10 năm

Thiết kế kính cường lực cho nhà ở hay văn phòng thì đều là việc hết sức quan trọng. Do đó, thời hạn bảo hành của những dự án này thường có thời gian lên đến 10 năm,

với phương châm mang đến cho khách hàng những quyền lợi tối ưu nhất. Thời hạn bảo hành lâu giúp quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm, đồng thời vững tin hơn vào các chế độ, dịch vụ của công ty.

thương hiệu kính hàng đầu

Lắp đặt cửa kính 

Tư vấn – Báo giá vách kính trực tiếp tại công trình

Nhằm đảm bảo yếu tố khách quan và trung thực, đội ngũ nhân viên của Tasona thực hiện việc tư vấn – báo giá trực tiếp tại công trình, sau đó mới tiến hành công đoạn kí kết và thi công. Như vậy là để tạo cho khách hàng cơ hội làm việc với đội ngũ thi công.

Thiết kế và mọi thắc mắc đều được giải quyết trực tiếp từ họ,

không cần phải qua thêm bất cứ khâu truyền đạt trung gian nào.

Chính sách lỗi 1 đổi 1 trong tuần đầu sử dụng cửa vách kính

Nếu sản phẩm có phát sinh lỗi hay xảy ra bất kì trục trặc nào trong 1 tuần đầu.

Tasona chịu trách nhiệm đổi lại bằng một sản phẩm mới, chất lượng 100%.

Điều này cũng góp phần khẳng định phương châm đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu

– Phương châm đã được đội ngũ lãnh đạo Tasona quyết tâm thực hiện suốt 10 năm qua.

Cam kết thời gian thi công kính cường lực nhanh chóng

Ngoài giá cả tốt, chất lượng, Tasona còn thi công nhanh chóng. Bởi các công nhân của chúng tôi có tay nghề cao, chịu được áp lực công việc.

Như vậy, với những quyền lợi mà khách hàng có thể đạt được, hi vọng Tasona sẽ là đơn vị hàng đầu khi quý khách có nhu cầu liên quan đến thi công, tư vấn, thiết kế kính cường lực nhà ở, văn phòng, cơ sở kinh doanh,…

Chúc quý khách sớm có cho mình một căn nhà như ý, một cơ sở làm việc như mơ với những tấm kính trong suốt, bền bỉ và đặc biệt là có mãi sức sống lâu dài trước các tác động của thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *