Những lưu ý khi thi công cửa kính văn phòng tại Thai Building

Chuyên cung cấp vách kính cường lực

Nhu cầu thi công cửa kính văn phòng tại Thai Building đang ngày càng gia tăng và đòi hỏi chất lượng phục vụ ngày càng khắt khe.

Chính vì tính đa năng mà cửa kính văn phòng ngày càng được sử dụng rộng rãi cho nhiều văn phòng tại Thái Building. Ngoài tác dụng phân cách khu làm việc, cửa kính văn phòng còn giúp tối đa hóa tầm nhìn và khiến cho nơi làm việc trở nên sang trọng hơn. Vậy để phát huy được tất cả những công dụng này,

khi thi công cửa kính văn phòng chúng ta cần lưu ý những điều cơ bản dưới đây.

Thi công cửa kính văn phòng tại Thai Building cần lưu ý những gì?

Để đảm bảo chất lượng vận hành của cửa kính, trước và trong quá trình thi công cần:

Cung cấp kính cường lực

Cửa kính văn phòng tại Thai Building

Sử dụng vật liệu chất lượng vách kính cường lực

Nhằm làm giảm tình trạng hư hỏng khi bị va đập, sang chấn quý khách nên lựa chọn loại kính cường lực chất lượng tại đơn vị uy tín. Độ dày cửa kính tiêu chuẩn được sử dụng từ 10-12mm.

Cửa kính kết hợp phụ kiện đạt chuẩn

Các phụ kiện kèm theo như kẹp kính, bản lề sàn, tay nắm cửa kính, kẹp kính, khóa cửa kính đạt chuẩn sẽ đảm bảo cho cửa kính hoạt động êm ái, ổn định hơn. Ngoài ra, việc sử dụng phụ kiện chất lượng sẽ đảm bảo được độ bền.

Hoàn thiện cửa kính: Kiểm tra và khắc phục sự cố trước khi bàn giao

Bởi vì quy mô công trình tại Thai Building khá lớn nên ở mỗi công đoạn thi công đều phải cẩn thận và kiểm tra chặt chẽ để hạn chế sửa chữa về sau.

Tuy nhiên, trong quá trình thi công không thể nào tránh khỏi sự cố vách kính bị dính vôi. Cho nên, giải quyết nhanh chóng tình trạng này thì hãy dùng cát và khăn ướt. Đây cũng là bí kíp để giữ cho cửa kính văn phòng luôn sáng bóng.

Chú ý vệ sinh sạch vách kính trước khi bàn giao

Sau khi đã hoàn thiện phần thi công, hãy làm sạch mặt kính. Với mặt kính trong suốt, sáng bóng ngay sau khi lắp đặt sẽ giúp tạo thiện cảm.

Lắp đặt cửa kính cường lực giá rẻ

Thi công cửa kính văn phòng Thai Building

Đơn vị thi công cửa kính văn phòng tại Thai Building

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối vách kính, cửa kính văn phòng. Nhưng trong đó Tasona được đánh giá là địa chỉ cung cấp và thi công cửa kính chuyên nghiệp cho nhiều văn phòng lớn tại Thai Building.

Với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên cùng với chất lượng kính hàng đầu và mức giá hợp lý đã giúp Tasona tạo được niềm tin và sự ủng hộ của các khách hàng lớn. Chính chất lượng thi công và thái độ phục vụ tận tình sẽ trở thành cầu nối để đơn vị đến gần hơn với khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công cửa kính văn phòng thì hãy đến ngay Tasona.

Xem thêm: Dịch vụ thi công cabin phòng tắm kính – Báo giá Cabin phòng tắm kính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *