Ưu điểm khi thi công cửa kính văn phòng tại Vinacomin Tower 

Công trình thi công cửa kính văn phòng tại Vinacomin Tower của Tasona được đánh giá cao bởi chất lượng và phong cách phục vụ…

Thi công cửa kính văn phòng tại Vinacomin Tower là giải pháp tốt nhất để mở rộng không gian và giúp cho phòng trở nên hiện đại. Chính vì vậy mà nhu cầu lắp đặt cửa kính ngày càng trở nên phổ biến. 

Thi công cửa kính văn phòng tại Vinacomin Tower mang lại ưu điểm gì?

Vinacomin Tower được thiết kế theo phong cách hiện đại, cần nhiều không gian mở nên việc kết hợp sử dụng cửa kính sẽ làm tăng độ sang trọng cho văn phòng. Ngoài ra, việc lắp đặt cửa kính còn mang lại nhiều ưu điểm nổi bật như:

Tạo không gian làm việc riêng biệt

Cửa kính cường lực có khả năng cách âm tốt, nên được dùng để tạo không gian làm việc riêng và không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.

Thi công cửa kính văn phòng tại Vinacomin Tower

Mở rộng không gian

Có thể nói đây là ưu điểm lớn nhất của cửa kính cường lực. Không chỉ mang đến không gian làm việc riêng tư mà cửa kính còn tạo sự liên kết giữa các phòng và nới rộng không gian bên trong.

Làm tăng vẻ sang trọng

Cửa kính cường lực màu trong suốt có hoa văn hoặc không có hoa văn đều rất phù hợp với các kiểu văn phòng hiện đại. Đây là phong cách thiết kế tối giản nhưng mang lại nhiều hiệu quả nhất.

Cách nhiệt, cách âm tốt

Với độ dày từ 10-12mm, cửa kính cường lực có tác dụng cản âm thanh thoát ra bên ngoài. Với kết cấu cửa kín đáo còn giúp cho hơi lạnh trong phòng không bị thoát ra bên ngoài, ít làm hao tốn năng lượng điện.

Độ an toàn cao, chất lượng bền bỉ

Cửa kính văn phòng được sử dụng là loại kính cường lực đảm bảo chất lượng nên trong quá trình va đập, sang chấn khó bị vỡ. Nếu chẳng may bị vỡ, mảnh kính cũng không gây thương tổn bởi mảnh kính không bén như các loại kính thông thường.

Thi công cửa kính văn phòng tại Vinacomin Tower  1

Trang trí văn phòng

Ngoài những ưu điểm trên thì cửa kính cường lực còn có tác dụng làm cho không gian văn phòng với nhiều kiểu kính khác nhau như kính hoa văn, kính mờ, kính nghệ thuật để làm cho văn phòng trở nên sinh động hơn. 

Công trình thi công cửa kính văn phòng tại Vinacomin Tower được đánh giá cao bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng thi công tốt nhưng giá cả rất hợp lý. Tại cửa hàng Tasona, quý khách có thể thoải mái lựa chọn mẫu kính và được tư vấn kỹ càng trước khi thi công. Với sự phục vụ tận tình và chu đáo của mình, Tasona luôn muốn đem đến cho quý khách cảm giác thoải mái khi sử dụng dịch vụ.

Xem thêm: Báo giá lắp đặt cửa kính cường lực chi tiết nhất – Mức giá cạnh tranh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *