VÁCH KÍNH VĂN PHÒNG CENTURY TOWER

Vách kính ngăn phòng điều hòa

Century Tower là tòa nhà văn phòng cho thuê có vị trí nằm ngay trong khu đô thị Times City. Vách kính văn phòng Century Tower dùng nhiều làm vách ngăn cho phòng nhân viên, phòng chuyên môn, phòng họp, phòng giám đốc,…Chọn đơn vị thi công vách kính văn phòng là vấn đề quan trọng cần lưu tâm.

Hiện các tòa nhà văn phòng sử dụng vách kính cường lực rất nhiều. Vậy, những lợi ích của việc sử dụng sản phẩm này là gì?

Vai trò của vách kính văn phòng Century Tower

Hiện nay, sự ra đời của các tòa nhà văn phòng cho thuê với diện tích sàn rộng. Nên chúng ta thường Thi công vách kính cường lực văn phòng nhằm chia thành các phòng ban khác nhau. Đảm bảo tính riêng tư, liên kết cần thiết. Tạo 1 không gian làm việc năng động, hiện đại. Kích thích sự sáng tạo, cảm hứng làm việc thay vì làm vách bằng tường gạch chật trội.

Vách kính cường lực được khẳng định là có độ bền cao gấp khoảng 5 lần so với các loại kính thông thường. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng chịu lực, chịu nhiệt. Khả năng chống va đập tốt, an toàn khi sử dụng và dễ lau chùi. Công dụng của nó là có khả năng ngăn cách, phân chia không gian.

Nhưng vẫn tạo ra sự liên kết nhất định. Với công dụng này, vách kính giúp mở rộng tầm nhìn, mang đến 1 không gian thoáng, sáng và đặc biệt là tiết kiệm đáng kể diện tích căn phòng. Chính vì vậy mà vách ngăn được làm từ chất liệu kính cường lực cao cấp rất thích hợp lắp đặt trong các văn phòng làm việc. Hay Vách kính cường lực trung tâm thương mại, những nơi đẳng cấp.

Vách kính cường lực tại Times City

Vách ngăn kính đảm bảo được khả năng chống tiếng ồn hiệu quả. Giúp mọi người tập trung làm việc mang tới 1 kết quả làm việc xuất sắc. Hơn nữa sản phẩm mang lại tính thẩm mỹ cao. Giúp không gian và cảnh quan văn phòng thêm sáng lịch sự, sang trọng hơn.

Để có được vách kính cường lực văn phòng đẹp và chất lượng bạn cần chú ý

Chọn địa chỉ Làm vách kính cường lực uy tín, và chắc chắn Tasonachính là nơi bạn cần tìm.

Chúng tôi làm việc theo các nguyên tắc cơ bản. Không lạm dụng và lợi dụng khách hàng để chuộc lợi cá nhân.

Công khai các gói tư vấn để khách hàng có cơ hội lựa chọn phù hợp giá cả và chi phí hiện có.

Vận chuyển miễn phí, hỗ trợ các mức giá với các đơn hàng lớn từ khách hàng.

Chúng tôi chuyên nhận thi công Vách kính văn phòng Century Tower nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo. Và có con mắt thẩm mỹ tốt để đem đến dự án đẹp mắt cho bạn.

Với phương châm “chất lượng – uy tín là nền tảng phát triển của thương hiệu”. Chính vì thế Tasonakhông ngừng nổ lực phát triển nhằm đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Cũng như khẳng định chỗ đứng cho bản thân trên thị trường.

Liên hệ đặt hàng và tư vấn – Hotline: 0968.720.135

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *