Toàn bộ quy trình thi công cửa kính văn phòng tại Times Tower

vach-kinh-cuong-luc-phong-hop

Thi công cửa kính văn phòng tại Times Tower với những quy trình khoa học. Điều này đảm bảo về mặt chất lượng và thời gian cho công trình.

Kính văn phòng là loại kính được ưa chuộng sử dụng ở hầu hết các công trình lớn nhỏ nhờ ưu điểm là quy trình thi công nhanh chóng và an toàn. Đặc biệt, Times Tower – một công trình xây dựng lớn của Hà Nội là dự án ưa chuộng sử dụng kính văn phòng. Quy trình thi công cửa kính văn phòng có gì đặc biệt mà lại nhanh chóng đến vậy? Câu trả lời sẽ có ở dưới đây.

Làm cửa kính cường lực giá tốt

Thi công cửa kính văn phòng Times Tower

Khảo sát công trình trước khi thi công cửa kính

Khảo sát công trình luôn là bước đầu tiên và rất cần thiết. Ở bước này, người thợ sẽ kiểm tra toàn bộ công trình, đo đạc, bản vẽ công trình và mặt bằng công trình. Điều này sẽ hỗ trợ cho việc thi công trở nên nhanh chóng và an toàn hơn. Thi công cửa kính văn phòng tại Times Tower được triển khai một cách nhanh chóng và đúng thời hạn chính là nhờ quy trình này. 

Đo đạc và triển khai kế hoạch thi công cửa kính

Sau khi khảo sát công trình, người thợ sẽ lập kế hoạch thi công sao cho tối ưu nhất. Đồng thời, đo đạc phải đảm bảo hoàn toàn chính xác bằng cách sử dụng dọi để đo độ dốc, đo tường, vách,…

Việc đo đạc chính xác và triển khai kế hoạch tối ưu nhất sẽ quyết định độ chất lượng. Nếu như không đo đúng sẽ dẫn đến trường hợp như: thừa/thiếu cửa kính, trệch ray,…

Thi công cửa kính văn phòng cường lực

Tại Times Tower, cửa kính văn phòng được sử dụng chủ yếu là kính cường lực. Do kính cường lực đem đến thẩm mỹ cao và là công cụ giúp mở rộng không gian. Việc thi công được những người thợ lành nghề sử dụng kinh nghiệm vốn có của mình làm việc theo kích thước đã đo và kế hoạch đã đề ra trước đó. 

Thi công cửa kính văn phòng tại Times Tower

Thi công cửa kính văn phòng tại Times Tower

Hoàn thiện và bàn giao công trình cửa kính

Khi đã hoàn thành bước thi công, thợ sẽ tiến hành hoàn thiện, lắp đặt các thiết bị. Cho đến khi nhận được sự ưng thuận từ phía khách hàng, công trình sẽ được bàn giao và thanh toán đúng theo thỏa thuận. 

Với những quy trình thi công cửa kính văn phòng tại Times Tower khoa học đã giúp cho công trình hoàn thiện một cách toàn vẹn và nhanh chóng. Nếu như bạn đang có nhu cầu thi công cửa kính văn phòng thì hãy liên hệ tới Tasona. Chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ và đưa ra những phương pháp thích hợp.

Xem thêm: Báo giá lắp đặt cửa kính cường lực chi tiết nhất – Mức giá cạnh tranh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *