Thi công vách kính cường lực văn phòng tại toà nhà Hoàng Ngọc cao cấp

Vách kính cường lực tại CDC Building

Thi công vách kính cường lực văn phòng tại toà nhà Hoàng Ngọc đem lại một không gian công sở chuyên nghiệp. 

Hiện nay sự có mặt của vách kính cường lực văn phòng không còn xa lạ gì. Việc thi công vách kính cường lực văn phòng đã giúp cho mỗi doanh nghiệp tại đây trở nên chuyên nghiệp hơn. 

Vách kính cường lực văn phòng đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng

Trong các công trình xây dựng văn phòng hiện nay thì sự hiện diện của vách kính cường lực văn phòng đã thay thế cho những bức tường thô kệch. Việc sử dụng vách kính cường lực đã đem lại nhiều tiện ích như :

  • Tiết kiệm chi phí : so với việc xây dựng những bức tưởng bê tông đơn điệu thì việc lắp đặt vách kính cường lực văn phòng có chi phí rẻ hơn rất nhiều. 
  • Tính thẩm mỹ cao : kính được sử dụng thi công tại văn phòng toà nhà Hoàng Ngọc là kính cường lực. Có đặc tính trong suốt nên sẽ đem lại một không gian thoáng đãng. Mở rộng tầm quan sát các khu vực xung quanh. 
  • Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt đảm bảo được không gian riêng tư cho mỗi nhân viên làm việc. 

Thi công vách kính cường lực văn phòng theo từng phong cách riêng

Vách kính cường lực văn phòng 10mm

Thi công vách kính cường lực văn phòng tại toà nhà Hoàng Ngọc

Cũng giống như xây dựng bất cứ công trình nào cũng vậy. Việc lắp đặt thi công vách kính cường lực cũng dựa theo từng phong cách xây dựng để thiết kế :

  • Phong cách đơn giản : theo phong cách này kính cường lực thường là loại kính trơn, không có hoạ tiết hoa văn. Vừa đảm bảo được không gian thoáng đãng lại không bị cản trở tầm nhìn. Nếu các bạn muốn một không gian riêng tư thì chỉ cần trang trí. 
  • Phong cách cổ điển : đối với phong cách này kính cường để sử dụng thi công vách kính cường lực văn phòng sẽ là những loại kính nghệ thuật. Với những hoa văn, hoạ tiết này sẽ đem lại một không gian cổ điển pha lẫn hiện đại. Phong cách này rất phù hợp với những khách hàng có cá tính. Thông qua những hoạ tiết hoa văn yêu thích sẽ thể hiện được cá tính riêng của chính mình. 

Lựa chọn đơn vị thi công vách kính cường lực văn phòng tại toà nhà Hoàng Ngọc

Thi công vách kính cường lực văn phòng tại toà nhà Hoàng Ngọc

Thi công vách kính cường lực văn phòng toà nhà Hoàng Ngọc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công lắp đặt vách kính cường lực văn phòng. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng công trình. 

Nếu các bạn đang có nhu cầu thi công vách kính cường lực hãy đến với Tasona để có được tư vấn trực tiếp. 

Xem thêm: Báo giá lắp đặt cửa kính cường lực chi tiết nhất – Mức giá cạnh tranh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *