THANH LÝ KÍNH CƯỜNG LỰC CŨ

Bán kính cường lực cũ

Kính cường lực cũ được xem là một giải pháp giúp tiết kiệm chi phí; mà nhiều người tiêu dùng đang lựa chọn. Thị trường Thanh Lý Kính Cường Lực Cũ ở nước ta cũng rất sôi động. Nên hiện nay đã có rất nhiều cơ sở xuất hiện.

Nhưng trước khi lựa chọn mua kính cường lực cũ; thì bạn cần tìm hiểu những thông tin cơ bản về sản phẩm này. Ngoài ra, giá Thanh Lý Kính Cường Lực Cũ cũng là yếu tố mà chúng ta phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Để quý khách hàng có được những thông tin bổ ích nhất về kính cường lực cũ. Tasona xin gửi tới bài viết với thật nhiều thông tin hữu ích dưới đây để bạn có thể tham khảo.

Kính cường lực thanh lý là gì? Có nên sử dụng kính cường lực cũ

Kính cường lực cũ là kính được dỡ ra từ các sản phẩm kính đã qua sử dụng. Như vách kính, cửa kính,… Kính cường lực cũ có giá thành rẻ hơn nhiều so với kính cường lực mới. Tùy theo tính trạng mà kính cường lực cũ có giá thành khác nhau chữ không có mức giá chung như kính mới.

Có nên sử dụng kính cường lực cũ không?

Có nên sử dụng kính cường lực cũ hay không? Câu trả lời sẽ tùy vào lựa chọn của mỗi người. Nếu kính cường lực cũ có chất lượng tốt thì hoàn toàn có thể sử dụng được.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí thì kính cường lực cũ sẽ là một lựa chọn rất phù hợp với bạn. Kính cường lực cũ sẽ có một số nhược điểm mà bạn cần phải lưu ý trước khi mua:

+ Kính cường lực cũ thanh lý không có được độ thẩm mỹ như kính mới. Trên bề mặt kính sẽ có nhiều vết xước, mặt kính không được sáng và độ trong của kính có thể giảm. Điều này sẽ ảnh hưởng nhiều khi bạn lắp kính ở những khu vực nhiều người qua lại.

+ Kính cường lực cũ đã có nhiều vết khoan cắt nên sẽ cần phải được xử lý lại. Những vị trí của tay nắm, bản lề, ốc vít cũ nếu không được lắp đặt tương ứng thì sẽ phải loại bỏ. Nên kích thước kính cường lực có thể được sử dụng thực tế có thể sẽ nhỏ hơn.

+ Kính cường lực cũ nếu có các vết nứt hay vỡ ở các cạnh, góc; thì độ bền sẽ không được như ban đầu, nguy cơ nổ, vỡ sẽ cao hơn.

+ Việc lựa chọn kính để lắp đặt cho các vị trí vốn có sẽ khó khăn hơn. Vì kích thước của kính không phải là tiêu chuẩn.

Kính cường lực cũ có cắt được không?

“Kính cường lực cũ có cắt được không” là câu hỏi mà rất nhiều người mua kính cường lực cũ thường đặt ra. Vì kính cường lực cũ thường không có kích thước chuẩn; đã có nhiều gia công khoan cắt nên khi lắp đặt lại thường phải cắt cho phù hợp. Do đó, nhiều người dùng có ý định mua kính cường lực cũ về và cắt theo ý muốn.

Nhưng dù là kính cường lực mới hay kính cũ thì việc cắt kính tại nhà là vô cùng khó khăn; tiềm ẩn nguy cơ kính vỡ rất cao. Những vật dụng cắt kính thô sơ hay các video trên mạng hướng dẫn hầu hết đều dùng cho kính thường. Vì chỉ cần cắt không đúng là toàn bộ tấm kính sẽ vỡ.

Cắt kính cường lực cũ nên thực hiện tại các cơ sở có máy móc đảm bảo. Quá trình cắt kính sẽ được thực hiện bởi các máy móc hiện đại một cách nhanh chóng và chính xác. Nhưng việc thuê cơ sở cắt kính cũng sẽ thêm chi phí phát sinh.

Quy trình cắt kính cường lực sẽ trải qua:

+ Bước 1: Phá vỡ liên kết (làm nóng để phá vỡ các liên kết chắc chắn)

+ Bước 2: Giảm sức căng bề mặt của kính (ngâm kính vào bể có nhiệt độ phù hợp rồi hạ nhiệt từ từ và làm nguội).

+ Bước 3: Cắt kính theo kích thước yêu cầu (cắt bằng máy cắt và các cạnh được mài nhẵn sau khi cắt).

+ Bước 4: Tái cấu trúc (kính được ủ ở nhiệt độ cao để có lại độ cứng, khả năng chịu lực như ban đầu).

Những sản phẩm kính cường lực thường được thanh lý

Kính cường lực hầu như không bao giờ được sử dụng 1 mình mà sẽ cùng với các phụ kiện; để tạo nên các một sản phẩm cụ thể. Kính cường lực cũ thanh lý thường là những tấm kính lớn, có giá thành cao khi mua mới.

  • Cửa kính cường lực cũ

Đây chắc hẳn là sản phẩm dùng kính cường lực phổ biến nhất mà chúng ta thường thấy. Tùy theo loại cửa mà kích thước kính cường lực sẽ khác nhau. Khi thanh lý sản phẩm này các phụ kiện nếu còn tốt cũng sẽ được thanh lý theo; như khóa, tay, bản lề cửa kính cường lực cũ,…

Nếu đó là cửa nhôm kính thì ngoài phần kính cường lực thanh lý sẽ có hệ khung nhôm xung quanh. Khi đó, sản phẩm này được mua về sẽ được lắp đặt làm cửa. Còn với cửa kính cường lực chỉ có các phụ kiện mà không có khung; thì phần kính lớn sẽ được tùy chỉnh tùy theo nhu cầu sử dụng của người mua. Ngoài cửa đi thì cửa sổ kính cường lực cũng được nhiều người thanh lý.

Hầu hết cửa kính cường lực cũ khi được mua lại cũng vẫn sẽ được lắp đặt ở các vị trí tương ứng, không thay đổi.

  • Vách ngăn kính cường lực cũ

Vách kính cường lực có rất nhiều ở các công ty, văn phòng; giúp tạo ra nhiều không gian sử dụng hơn. Phần kính cường lực được dỡ ra từ đây sẽ có diện tích lớn và ít bị khoan cắt; nên có thể tái sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Tùy theo từng kiểu vách mà diện tích kính thu được sẽ lớn hay nhỏ. Với những vách có khung dạng ô thì phần khung sẽ được giữ nguyên. Còn các vách ít khung tùy theo chất lượng mà khi tháo có giữ lại khung hay không.

thanh-ly-kinh-cuong-luc-cu

Chuyên mua bán kính cường lực cũ

Địa chỉ thanh lý kính cường lực cũ uy tín

Hiện nay có rất nhiều cơ sở mua bán kính cường lực cũ tại Hà Nội. Nhưng bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín để đảm bảo có được sản phẩm tốt khi mua. Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng một địa chỉ cung cấp kính cường lực cũ uy tín nhất.

Lưu ý khi tìm mua kính cường lực cũ, thanh lý

Khi bạn có ý định mua kính cường lực cũ thì cần phải chú ý một số điểm để đưa ra được lựa chọn chính xác nhất. Vì việc mua kính cường lực cũ sẽ có nhiều vấn đề và khó khăn hơn so với kính mới.

+ Mua hàng trực tiếp từ cơ sở, không mua qua mạng. Vì mua hàng qua mạng luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, nhất là với những sản phẩm cũ. Chính vì thế, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp cửa hàng và mua hàng.

+ Chọn cơ sở uy tín, minh bạch. Vì nhiều mẫu không còn rõ nhà sản xuất rất dễ bị lợi dụng để tăng giá hoặc báo nhầm hãng. Các cơ sở uy tín sẽ thu mua kính cường lực cũ có nguồn gốc rõ ràng.

+ Kích thước và độ dày của kính cường lực phải phù hợp với công trình hiện tại của bạn. Kính cường lực cũ rất khó điều chỉnh kích thước hoặc độ dày.

+ Đọc kỹ các chính sách bảo hành, bảo trì của nhà cung cấp. Trên thực tế, nhiều đơn vị vẫn có chính sách bảo hành tốt cho sản phẩm kính cường lực cũ.

+ Kiểm tra tình trạng của kính kỹ lưỡng, không bao giờ mua sản phẩm có vết trầy xước lớn; hoặc vết nứt xung quanh các góc, vì sản phẩm có thể bị vỡ bất cứ lúc nào.

+ Khi mua cửa kính cường lực cũ, hãy tìm hiểu những gì nhà cung cấp có. Và hãy xác nhận cụ thể về chi phí vận chuyển, lắp đặt và xây dựng cam kết ngay từ đầu.

Tasona – Địa chỉ thanh lý kính cường lực cũ uy tín

Tasona là một doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thanh lý kính cường lực cũ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Tasona đã xây dựng được uy tín với khách hàng. Bằng cách cung cấp các dịch vụ chất lượng cao; và đảm bảo hài lòng tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Tasona cung cấp dịch vụ thanh lý kính cường lực cũ chất lượng cao. Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ của Tasona hoặc liên hệ qua điện thoại để sắp xếp việc thanh lý. Tasona nhận thanh lý kính cường lực cũ từ các cá nhân, công ty; hay tổ chức với quy trình nhanh chóng và đáng tin cậy.

  • Nhận mua kính cường lực cũ

Ngoài việc thanh lý kính cường lực cũ. Tasona cũng cung cấp dịch vụ nhận mua các loại kính cường lực đã qua sử dụng. Khách hàng có thể mang đến Tasona những chiếc kính cường lực không còn nhu cầu sử dụng; để được tư vấn và định giá hợp lý.

  • Tư vấn và bảo hành kính cường lực

Tasona không chỉ đơn thuần là địa chỉ thanh lý kính cường lực cũ; mà còn cung cấp dịch vụ tư vấn và bảo hành. Khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm của Tasona. Đảm bảo rằng họ đã lựa chọn đúng loại kính cường lực phù hợp với nhu cầu; và mong muốn của mình.

Tasona nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng về chất lượng dịch vụ; và hiệu quả của việc thanh lý kính cường lực cũ. Khách hàng đều hài lòng với sự chuyên nghiệp, tận tâm, và tốc độ phục vụ của Tasona. Những câu chuyện thành công của khách hàng đã khẳng định uy tín và đẳng cấp của Tasona trong ngành này.

Với uy tín, chất lượng dịch vụ và giá trị khách hàng hàng đầu. Kính cường lực Tasona là địa chỉ uy tín để Thanh Lý Kính Cường Lực Cũ. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng rằng Tasona sẽ cung cấp cho họ những giải pháp tốt nhất trong việc mua bán kính cường lực cũ.

Hotline: 0968 720 135

Email: tasona86@gmail.com

Website: https://tasona.vn/

Địa Chỉ: Số 611 Nguyễn Hoàng Tôn – Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *