Mách bạn mẹo dùng bền lâu với vách kính tắm trượt 

Thi công cửa kính văn phòng tại Times Tower 1

Vách kính tắm trượt được sử dụng ưa chuộng trong nhiều năm gần đây bởi những tiện ích mà sản phẩm đem lại.

Vách kính tắm trượt vừa đẹp, hiện đại lại giúp bạn tiết kiệm được nhiều không gian nhà tắm và tiết kiệm nhiều chi phí sản phẩm, thi công. Để có thể sử dụng sản phẩm bền lâu với thời gian và phát huy tối đa công dụng hay tính năng của sản phẩm thì làm thế nào? Cùng Tasona tham khảo bài viết dưới đây để thu thập một số mẹo hữu ích.

Vách kính tắm trượt là gì? 

Vách kính tắm trượt là gì? 

Ngày nay người ta rất ưa chuộng kiểu vách kính nhà, đó là kiểu vách kính nhà tắm do nhiều tấm kính lớn ghép lại thành khối hình hộp và có thể di chuyển một vách bằng đường ray trượt, vách có thể di chuyển này được gọi là vách kính tắm

Công dụng chính của loại sản phẩm này là giúp ngăn lượng nước khi tắm bắn ra bên ngoài như bồn rửa mặt, bồn vệ sinh hay sàn tắm làm ướt, trơn trượt và dễ gây ẩm mốc.

Đây là loại kính cường lực cao cấp, dùng bền với thời gian và có khả năng giữ nhiệt tốt cho buồng tắm. 

Xem thêm: Dịch vụ lắp cabin phòng tắm

Cách sử dụng sao cho đúng

“Của bền tại người” để có thể sử dụng lâu dài sản phẩm vách kính thì bạn phải sử dụng sản phẩm đúng cách.

  • Khi vệ sinh kính bạn không nên sử dụng khăn vải thô vì có thể làm xước mặt kính, bạn nên chuẩn bị các thiết bị vệ sinh cần thiết như bình xịt kính, gạt vách kính để vệ sinh kính sạch sẽ và an toàn.
  • Khi sử dụng cũng cần đến sự nhẹ nhàng và cẩn thận: Không nên đá, đánh hay cào mạnh vào mặt vách kính, mặc dù chịu nhiệt tốt nhưng bạn cũng không nên đổ nước nóng vào kính quá nhiều nếu không kính sẽ bị rịa ra.

Hướng dẫn lắp đặt vách kính tắm trượt đúng quy trình

Hướng dẫn lắp đặt vách kính tắm trượt đúng quy trình

Lắp đặt vách kính tắm cần lắp đặt đúng quy trình thì mới có thể phát huy hết khả năng sử dụng bền lâu của sản phẩm. Nếu bạn muốn lắp đặt vách kính tắm trượt thì cần liên hệ ngay với đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp tuyệt đối không nên tự ý lắp đặt có thể làm vỡ hoặc nẻ sản phẩm.

Xem thêm: Dịch vụ lắp cửa kính cường lực

Bạn nên tính toán kỹ lưỡng vị trí trước khi lắp đặt sản phẩm để có thể tiết kiệm tối ưu nhất không gian nhà tắm mà không ảnh hưởng đến các công trình khác.

Một số những chia sẻ về cách dùng vách kính tắm trượt bền lâu của bạn có thể tham khảo.

Xem thêm: Bí quyết giúp bạn chọn được vách kính nhà tắm đẹp cho phòng tắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *