CUNG ỨNG KÍNH CƯỜNG LỰC CŨ GIÁ RẺ

Vách Kính Cường Lực

Nếu bạn đang có nhu cầu mua kính cường lực cũ? Thì bạn cần cân nhắc đến một số yếu tố và so đo, đong đếm sao cho hợp lý nhất. Dưới đây là thông tin về địa chỉ Cung Ứng Kính Cường Lực Cũ Giá Rẻ uy tín.

Kính cường lực ngày nay được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Và để sử dụng hiệu quả và an toàn nhất. Thì cần phải biết trên thị trường hiện nay có bao nhiêu loại kính cường lực? Và cách chọn nơi Cung Ứng Kính Cường Lực Cũ Giá Rẻ đảm bảo chất lượng như thế nào nhé?

Kính cường lực có mấy loại?

Kính cường lực là một sản phẩm được tạo nên từ chất liệu thủy tinh. Và được cho vào thêm một số chất phụ gia để có được đặc tính chịu lực; bền, chịu nhiệt như hiện nay mọi nhà đang sử dụng. Với một quy trình công nghệ khép kín. Bằng việc nung nóng chất liệu thủy tinh ở nhiệt độ 600 – 700 độ C. Sau đó làm lạnh đột ngột bằng khí lạnh sẽ cho ra đời sản phẩm kính với nhiều đặc tính ưu việt này.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại kính cường lực là kính cường lực hoàn toàn và kính bán cường lực.

  • Kính cường lực hoàn toàn

Có khả năng chịu lực gấp 4-5 lần kính nổi thông thường cùng lọai, cùng độ dày và kích thước.

Khi kính vỡ sẽ tạo thành vô số hạt nhỏ với kích thước khoảng từ 0.5-1 cm2. Nó giúp giảm khả năng sát thương tối đa cho con người khi sử dụng.

Khả năng chịu sốc nhiệt tốt có thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ đến 1500 độ C mà không bị vỡ. Trong khi kính nổi thông thường sẽ bị vỡ khi có sự thay đổi nhiệt độ đột ngột không quá 500 độ C. Cung ứng kính cường lực cũ giá rẻ.

  • Kính bán cường lực

Loại kính này có độ bền, cứng và chịu lực chỉ bằng ½ so với loại kính cường lực hoàn toàn.

Kính bán cường lực chịu lực tác động chỉ bằng ½ kính cường lực hoàn toàn. Nên khả năng chống trộm không được tốt lắm.

Về độ an toàn thì kính bán cường lực khi vỡ sẽ nứt theo đường lượn song từ vị trí chịu lực tác động. Tuy không gây nguy hiểm như kính thường. Nhưng vẫn có các cạnh sắc gọn gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Lựa chọn kính cường lực phù hợp với mục đích sử dụng

Kính cường lực có độ dày khác nhau từ 5mm đến 19mm. Tương ứng với giá tiền kính cường lực khác nhau. Tùy vào hạng mục công trình mà lựa chọn kính cường lực với độ dày khác nhau.

Thông thường các showroom ô tô thường sử dụng kính để làm tường thay thế tường xi măng thông thường. Để tạo không gian thoáng, rộng và trưng bày được nhiều sản phẩm hơn. Với việc chọn kính cường lực làm tường, độ dày cần để đảm bảo là 19mm.

Kính cường lực lựa chọn cho cửa ra vào tại các tòa nhà thường là loại có độ dày 12mm. Các khối văn phòng trên cao để làm vách ngăn từng phòng nên chọn loại kính cường lực 10mm. Cung ứng kính cường lực cũ giá rẻ.

Với vách ngăn phòng tắm kính, cửa kính với độ dày 10 mm là sự lựa chọn hợp lý. Còn những vách nhỏ trên các ô trang chí điểm bạn chỉ dùng kính dày 8mm. Vừa thanh thoát vừa nhẹ cho các khu vực tường làm bằng chất liệu thạch cao.

Với cách lựa chọn thích hợp bạn sẽ tiết kiệm được chi phí. Và đảm bảo an toàn cho công trình. Với các công trình cao tầng việc lựa chọn đúng độ dày kính còn có tác dụng giảm tải trọng của công trình.

Khi nào nên tận dụng kính cường lực cũ?

Không thể phủ kính cường lực hiện được sử dụng hầu hết cho mọi công trình ngày nay. Một hạn chế rất lớn của kính cường lực là không mài – không cắt – không khoan khoét được. Trong khi đó một lượng lớn kính chịu lực được tháo bỏ đi hoặc di dời sang vị trí mới. Vậy câu hỏi đặt ra có tận dụng được vách kính cường lực cũ hay không?

Từ hạn chế của kính cường lực thì bạn có thể thấy nếu muốn tái sử dụng được kính cường lực cũ. Thì bạn cần phải mua sản phẩm kính trước khi thiết kế nên ô cửa chờ.

cung-ung-kinh-cuong-luc-cu-gia-re

Cung ứng kính cường lực cũ trọn gói giá rẻ

Còn đối với những công trình đã có ô cửa sẵn có. Thì bắt buộc bản chỉnh sửa cốt tường theo kích thước thực tế của kính. Kính cường lực tái sử dụng được nếu trong trường hợp chiều cao kính cũ nhỏ hơn chiều cao thực tế tại vị trí mới cần lắp đặt (nhỏ hơn mức độ vừa phải). Khi đó sẽ dùng cách gia cố hoặc bù chiều cao kính khi thi công vách kính cường lực tại vị trí mới.

Một lời khuyên chân thành tới quý khách hàng. Nếu các bạn muốn tận dụng kính cường lực cũ khi làm cửa kính – vách kính một trong 02 trường hợp sau đây là hợp lý:

– Khối lượng kính cường lực cũ cần tận dụng nhiều

– Vị trí lắp mới gần vị trí cũ và các kích thước tương đối giống nhau

Còn đâu tốt nhất nên thi công kính cường lực mới, vừa đẹp mà chi phí không đắt hơn là bao nhiêu.

Để sở hữu được kính cường lực cũ chất lượng giá rẻ bạn cần dùng kính cường lực cũ còn độ mới từ 70% trở lên. Trong đó các chi tiết không bị nứt vỡ và vẫn còn tính liên kết cao. Đặc biệt là mọi người nên quan sát mặt kính cường lực một cách kỹ lưỡng. Chỉ chọn mua sản phẩm khi khu vực này không bị nứt vỡ hoặc trầy xước quá nhiều.

Dịch vụ cung ứng kính cường lực cũ giá rẻ

Hiện nay kính cường lực là vật liệu sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực xây dựng. Nó có thể chiếm đến 80%. Vật liệu kính cường lực được sử dụng lắp đặt cửa kính; vách kính, sàn kính, lan can kính, mái kính,… rất nhiều. Với kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế vách kính cường lực, cửa kính… Chúng tôi sẽ tận dụng các vật liệu kính cường lực cũ để tạo ra sản phẩm mới chất lượng.

Hiện nay trên thị trường không hiếm đơn vị cung ứng kính cường lực cũ. Tuy nhiên khi hạn đến với Tasona, chúng tôi sẵn đáp ứng các yêu cầu của bạn với giá cả hợp lý nhất. Tasona chuyên cung cấp lắp đặt kính cường lực cũ và mới.

Tasona – địa chỉ cung ứng vách kính cường lực cũ giá rẻ tại Hà Nội uy tín

Tasona cung cấp cửa kính, vách kính cường lực đã qua sử dụng chất lượng còn tốt tới quý khách. Vách kính – cửa kính cường lực tháo dỡ từ các tòa nhà thanh lý. Cung cấp số lượng không giới hạn. Quý khách lưu ý chúng tôi chỉ cung cấp kính khổ lớn làm vách hay cửa công trình. Không có kính khổ nhỏ làm hồ cá hay mặt bàn…)

Sản phẩm của chúng tôi chất lượng đảm bảo về tính chịu lực; và kỹ thuật an toàn như kính mới!

Kính cường lực Tasona tự tin là địa chỉ Cung Ứng Kính Cường Lực Cũ Giá Rẻ đảm bảo chất lượng nhất. Hoặc nếu bạn không muốn mất thời gian và đau đầu tìm kiếm những sản phẩm cũ. Hãy xem thông tin về vách kính cường lực chính hãng lắp đặt mới tại Tasona. Cam kết về chất lượng, giá thành cạnh tranh và lắp đặt nhanh chóng.

Hotline: 0968 720 135

Email: tasona86@gmail.com

Website: https://tasona.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *