Vách Kính Phòng Tắm Cường Lực

Vách Kính Cường Lực

Vách kính phòng tắm cường lực, sẽ đáp ứng nhu cầu tắm, rửa và vệ sinh cá nhân của bạn. Tạo nên không gian sạch sẽ, khô ráo và vô cùng hiện đại. Kết hợp, giữa chất liệu kính cường lực với các tính năng đặc hiệu, vừa đem đến cho người sử dụng  giá trị thẩm mỹ, vừa tiết kiệm chi phí lắp đặt rất lớn.

Lý do bạn nên lắp đặt vách kính phòng tắm cường lực

Kính phòng tắm cường lực

  • Kính phòng tắm cường lực

  • Nhanh chóng lắp đặt và tiện lợi cho người sử dụng.
  • Vách kính có độ dày từ 10 – 12mm.
  • Vách kính tắm cường lực, có độ bền cao nhờ được tôi luyện trong nhiệt độ 700 độ C.
  • Áp dụng công thức sản xuất, và dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự kiểm duyệt chặt chẽ.
  • Vì là những vách kính trong suốt, nên bạn sẽ có cảm giác phòng tắm rộng rãi.
  • Giá thành sản phẩm rẻ, so với chất lượng.
  • Vách kính có độ bền bỉ, chịu va chạm mạnh, ngăn được tiếng ồn khi tắm.
  • Mẫu mã đa dạng: vách kính nhà tắm cửa lùa, vách kính nhà tắm nhỏ, vách kính nhà tắm vát góc, phòng tắm kính thẳng, phòng tắm kính góc 180 độ cửa mở quay…

Xem thêm: Dịch vụ lắp cabin phòng tắm

Mua vách kính phòng tắm cường lực ở đâu

Kính phòng tắm cường lực

Kính tắm cường lực

Được biết đến, là địa chỉ lắp ráp cửa cường lực có tiếng trong nghề thi công các công trình nội thất nhà tắm, nhà vệ sinh. Tasona đã khẳng định mình, trong suốt 10 năm qua và không ngừng đổi mới công nghệ. 

Tasona nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ người dùng. Cụ thể, như anh Thái Hà (sống ở quận Ba Đình) chia sẻ: “Vì diện tích khu vực nhà tắm nhỏ, nên tôi đã quyết định tìm đến Tasona để nhận tư vấn từ công ty. Sau khi, nắm rõ mọi loại Vách kính phòng tắm, tôi đã chọn mẫu vách kính dành cho nhà tắm nhỏ. Đến nay, cũng được 3 – 4 năm rồi, mà vách kính vẫn như vừa mới lắp. Lúc mở cửa ra, đóng cửa vào cũng dễ dàng lắm, lại giữ được cho phòng luôn thơm tho, sạch sẽ, không cần lau chùi gì nhiều.”

Nếu bạn, đã có ý định lắp Vách kính cường lực cho phòng tắm của mình? Nhưng chưa tìm được địa chỉ chất lượng và uy tín? Thì hoàn toàn có thể tham khảo, các dòng sản phẩm vách cường lực, tại công ty kính cường lực Tasona – nơi chứa đựng tuyệt kỹ kính cường lực bền đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *