VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC TÒA NHÀ IMPERIAL

Vách kính cường lực văn phòng

Tasona chuyên thi công vách kính cường lực tòa nhà Imperial số 71 Vạn Phúc và tất cả các tòa nhà văn phòng tại quận Ba Đình. Dịch vụ chuyên nghiệp, thợ thi công lành nghề. Đáp ứng được nhu cầu chất lượng sản phẩm, giá cả tốt nhất cho quý khách.

Vách kính cường lực văn phòng hiện đã và đang trở thành một thứ không thể thiếu trong bất cứ một văn phòng hiện đại nào. Sản phẩm có thể đáp ứng được toàn bộ yêu cầu về mặt thiết kế hay kỹ thuật cũng như về mặt thẩm mỹ.

Thế nào là vách kính cường lực văn phòng?

Vách ngăn kính cường lực gồm 2 bộ phận: phần kính cường lực và phần khung.

Việc phân ra các loại vách ngăn kính cường lực chủ yếu cấu tạo vách kính cường lực phần khung. Nếu sử dụng khung sắt là vách kính khung sắt, khung nhôm là vách kính khung nhôm…

Về các loại kính cường lực thì thường sử dụng kính cường lực trong suốt dán decal hoặc kính cường lực mờ…

Làm vách kính cường lực tòa nhà Imperial cho văn phòng gồm có 2 kiểu là:

– Thứ nhất vách kính được sử dụng nguyên vật liệu kính. Rồi kết hợp với thanh nhôm tạo nên vách kính ngăn văn phòng có khung nhôm đỡ.

– Thứ hai vách kính ngăn văn phòng chỉ sử dụng kính cường lực khổ lớn. Rồi ghép lại với nhau tạo thành vách kính ngăn tạo ra những không gian làm việc riêng. Phù hợp với mục đích sử dụng của các doanh nghiệp.

Các ưu thế nổi bật của Tasona khi lắp vách kính cường lực tòa nhà Imperial

Đại lý vách kính Tasona chuyên cung cấp và lắp đặt vách kính cường lực chính hãng tại Hà Nội. Được biết đến như 1 thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nhôm kính. Chúng tôi có rất nhiều ưu thế như:

Đội ngũ thi công mẫu vách kính đẹp nhiệt tình, trách nhiệm

Đội ngũ thi công, lắp đặt vách kính văn phòng đều có kinh nghiệm công việc thực tế. Do đó, chất lượng công việc luôn được đảm bảo đúng theo tiến độ khách hàng đề ra.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm với công việc. Nhiệt tình tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng . Trong quá trình lắp đặt vách kính cường lực để đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Lắp đặt vách kính cường lực quận Ba Đình

Vật liệu làm nhôm kính chất lượng cao

 Kính chủ yếu sử dụng là kính cường lực hay kính dán an toàn Việt nhật do nhà máy kính Hải Long sản xuất)

-Phụ kiện kèm theo khi sử dụng của các hãng là, VVP, Kinlong, Hafele…..đảm bảo hàng chính hãng.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành rõ ràng. Từ quá trình thi công cho đến khi khách nhận công trình và sử dụng. Thời hạn bảo hành được quy định rõ ràng. Đi cùng với các cam kết sửa chữa, bảo trì không thu phí.

Giá cả dịch vụ làm vách kính phải chăng

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp kính cường lực lâu năm. Nên giá thành khi nhập kính sẽ luôn rẻ hơn nhiều so với các đơn vị nhỏ lẻ khác. Giá thành có rất nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Như yêu cầu sử dụng độ dày của kính tăng nên chẳng hạn…

Tasona với kinh nghiệm lâu năm trong quá trình làm vách kính cường lực. Cùng với đội ngũ giàu kinh nghiệm chúng tôi mang đến những giá trị cao nhất cho người sử dụng.

Nhận tư vấn miễn phí 24/7 gọi ngay hotline: 0968 720 135 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *