Thi Công Vách Kính Cường Lực Văn Phòng Tại Tòa Nhà Technosoft Làm Thay Đổi Không Gian

Vách kính cường lực tại CDC Building

Thi công vách kính cường lực văn phòng tại tòa nhà Technosoft khiến không gian làm việc trở nên thoải mái hơn

Vách kính cường lực văn phòng được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà bởi nhiều tính năng tiện ích của kính cường lực mang lại. Vì vậy mà việc Thi công vách kính cường lực văn phòng đã giúp không gian văn phòng thay đổi. 

Những Lợi Ích Đặc Biệt Mà Vách Kính Cường Lực Văn Phòng Đem Lại

Vách kính cường lực 10mm rẻ đẹp

  • Thi công vách kính cường lực văn phòng tại tòa nhà Technosoft

  • Tiết kiệm diện tích : so với những vách tường bê tông trước đây có độ dày từ 10 cm. Thì vách kính cường lực chỉ có độ dày từ 5 mm cho đến 12 mm. Tuỳ vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà chúng ta sẽ lựa chọn kính có độ dày khác nhau. Như vậy nếu sử dụng vách kính cường lực sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được diện tích đáng kể. 
  • Việc lắp đặt vách kính cường lực sẽ đem lại một không gian hiện đại, chuyên nghiệp. Gây ấn tượng mạnh với đối tác khi tới văn phòng làm việc. Tính năng trong suốt vừa đảm bảo được không gian riêng tư cho mỗi nhân viên mà lại không khiến cho không gian trở nên gò bó. 
  • Thi công, lắp đặt, sửa chữa dễ dàng bởi kính cường đã được cắt theo thông số đã đo thực tế. Nên việc lắp đặt rất đơn giản , tiết kiệm thời gian thi công hiệu quả. 
  • Đặc tính trong suốt sẽ giúp tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, tiết kiệm điện năng ánh sáng. Hơn nữa khả năng cách nhiệt tốt, làm giảm việc thoát nhiệt khi sử dụng các thiết bị làm mát. 

Thi công vách kính cường lực văn phòng sẽ đem lại nhiều lợi ích bất ngờ cho chủ đầu tư và người sử dụng. 

Quy Trình Thi Công Vách Kính Cường Lực Văn Phòng Tại Tòa Nhà Technosoft

Thi công vách kính cường lực văn phòng tại tòa nhà Technosoft

Thi công vách kính cường lực văn phòng tòa nhà Technosoft

Quy trình thi công vách kính cường lực rất đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian. Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin địa chỉ cơ bản. Các đơn vị thi công sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi để khảo sát hiện trường thi công

Tiến hành đo đạc diện tích thi công thực tế. Dựa vào yêu cầu của khách hàng thiết kế ra những bản vẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như sở thích của khách hàng. 

Tính toán và báo giá chính xác tới khách hàng. Sau khi đã thống nhất được các điều khoản bắt đầu tiến hành thi công công trình. 

Nếu quý khách đang có nhu cầu Thi công vách kính cường lực văn phòng tòa nhà Technosoft hãy liên hệ ngay với Tanosa. Đơn vị chuyên thi công lắp đặt vách kính cường lực văn phòng có uy tín trên thị trường. Tư vấn bán hàng: 0968 720 135

Xem thêm: Báo giá lắp đặt cửa kính cường lực chi tiết nhất – Mức giá cạnh tranh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *