Thi công vách kính cường lực văn phòng tại Toà nhà Hòa Bình

Lắp đặt cửa kính cường lực giá rẻ

Việc Thi công vách kính cường lực văn phòng tại Toà nhà Hòa Bình hiện nay đều được thiết kế sử dụng vách kính cường lực và có những cách bảo quản đơn giản.

Sử dụng dung dịch cồn, Amoniac – Thi công vách kính cường lực văn phòng tại Toà nhà Hòa Bình

Một cách thức đơn giản đó chính là dung dịch Amoniac.

Để có thể sử dụng phương pháp này, bạn pha một chén dung dịch trên cùng với ba chén nước sạch sau đó dùng khăn hoặc dụng cụ tẩy rửa thông thường lau lên bề mặt kính.

Với phương pháp này, các vết bẩn trên vách kính sẽ nhanh chóng bị đánh bay. 

Tuy nhiên, một nhược điểm mà phương pháp này mang lại là khá tốn kém và,

dễ gây mùi khó chịu cho toàn bộ ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn.

Ngoài ra, nếu sử dụng khăn lau bề mặt kính, bạn có thể sẽ muốn sử dụng khăn có chất lượng tốt để tránh trường hợp các sợi bông sẽ bám dính lên bề mặt kính.

Vách kính cường lực văn phòng 10mm

Thi công vách kính cường lực văn phòng tại Toà nhà Hòa Bình

Sử dụng chổi cao su vệ sinh vách kính

Hiện nay, các nhà sản xuất đã cho thiết kế chổi cao su đặc thù cho việc vệ sinh. Sản phẩm này không những tiện lợi mà còn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian.

Cách thức sử dụng phương pháp này cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần lau bề mặt kính trước bằng nước rồi sử dụng chổi cao su đẩy từ trên xuống dưới cho đến khi vách kính cường lực của bạn sạch bóng như mới.

Sử dụng một chiếc khăn chùi vách kính

Bạn không nghe nhầm đâu. Đơn giản chỉ cần một chiếc khăn ẩm, mọi vết bụi bẩn của bạn sẽ biến mất.

Không cần tốn quá nhiều chi phí mà lợi ích của một chiếc khăn có thể làm bạn bất ngờ. Ngoài ra, để có thể tăng hiệu quả và tiết kiệm thời gian lau chùi hơn,

bạn có thể sử dụng thêm một chút dầu hỏa để lau bề mặt kính.

Cung cấp kính cường lực

Thi công vách kính cường lực văn phòng Toà nhà Hòa Bình

Ngoại trừ những vết bẩn lâu năm và các vết khó tẩy rửa phải áp dụng những chất tẩy rửa lau kính chuyên dụng thì phương thức này cũng được sử dụng rất nhiều, nhất là các hộ gia đình không có điều kiện hoặc nhu cầu tẩy rửa cao.

Có rất nhiều phương thức để có thể lau chùi và làm sạch bề mặt kính. Vì vậy, việc thi công vách kính cường lực văn phòng ngày càng được ưa thích.

Nếu bạn đang mong muốn có được những thiết kế như vách kính cường lực văn phòng tại Toà nhà Hòa Bình với giá cả phải chăng nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi Tasona để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *