Thi công vách kính cường lực văn phòng tại Toà nhà An Phú Building

Vách Kính Cường Lực

Nếu bạn đang muốn thi công vách kính cường lực văn phòng tại Toà nhà An Phú Building nhưng không biết thông tin cụ thể thì bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn 

Thông tin các kích thước, độ dày nên sử dụng  cho các loại hình nhà

Vách kính cường lực cho các tòa nhà cao ốc, văn phòng

Với các tòa nhà cao ốc thông thường như thi công vách kính cường lực văn phòng Tòa nhà An Phú Building sẽ sử dụng vách kính cường lực có độ dày 12mm ở ngoài tòa nhà.

Bên trong văn phòng dùng làm cửa kính và vách kính để có thể, 

ngăn từng phòng thì dùng vách kính loại có độ dày 10mm.

Với các loại cửa sổ, thông thường ứng dụng kính cường lực có độ dày 8mm. Độ dày vừa phải có thể làm tôn lên thiết kế của văn

phòng đồng thời tránh không bị hấp thụ quá năng lượng ánh sáng gây hại cho sức khỏe.

Vách kính cường lực cho các cửa hàng thời trang

Đối với các cửa hàng thời trang hoặc trung tâm mua sắm được làm bằng khung sắt thì bạn nên dùng loại vách kính cường lực dày 19mm nhằm tăng khả năng chống rung, chịu được áp lực nhiệt độ và áp lực nặng và ngăn chặn được mọi tiếng ồn, giúp yên tĩnh tốt cho các khu vực xung quanh.

Vách kính cường lực văn phòng 10mm

Thi công vách kính cường lực văn phòng tại Toà nhà An Phú Building

Lan can, cầu thang kính cường lực

Đối với việc sử dụng vách kính cho các lan can ban công, lan can cầu thang thì bạn nên chọn các loại kính cường lực dày 10mm hoặc 12mm để có thể chịu đủ được áp lực khi sử dụng sản phẩm, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Kính cường lực nhà vệ sinh

Việc sử dụng vách kính cường lực dùng cho phòng vệ sinh nên dùng loại kính dày 8mm.  Sử dụng sản phẩm này vừa đảm bảo được độ chắc chắn khi bạn trang trí các vật dụng trong căn phòng mà vẫn tạo cảm giác thoáng đãng cho mọi không gian.

Hiện nay do nhu cầu sử dụng các loại vách kính cường lực áp dụng vào nhiều thiết kế,

chúng ta đã được đa dạng các sự lựa chọn từ kích cỡ cho đến độ dày do các hãng.

Vách kính cường lực 10mm rẻ đẹp

Thi công vách kính cường lực văn phòng Toà nhà An Phú Building

Việc chọn lựa được kích cỡ và độ dày phù hợp cho công trình của mình sẽ giúp tiết kiệm được không gian, chi phí cũng như giúp căn phòng trở nên ấn tượng và sang trọng hơn.

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu ở mỗi thiết kế đặc thù.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua hoặc thi công kính cường lực như  vách kính cường lực văn phòng tại Toà nhà An Phú Building thì đây là nơi bạn đang tìm kiếm.

Sở hữu nhiều mức giá đặc biệt hấp dẫn và trên hết là đội ngũ có tay nghề lâu năm. Chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một không gian ấn tượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *