Tại Hà Nội Địa Chỉ Nào Lắp Đặt Cầu Thang Kính Cường Lực tốt Uy Tín ?

Kính cường lực màu

Cầu Thang Kính Cường Lực tốt – Lắp cầu thang bằng kính cường lực khiến ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng, hiện đại. Tuy nhiên bạn không biết địa chỉ lắp đặt cầu thang kính cường lực ở Hà Nội? Bài viết của cu sẽ giới thiệu cho các bạn địa chỉ lắp cầu thang, làm kính cường lực giá rẻ mà đảm bảo chất lượng nhé!

1. Địa chỉ lắp đặt cầu thang cửa kính cường lực chất lượng – Cầu Thang Kính Cường Lực tốt

Một trong những công ty kính cường lực hàng đầu Việt Nam phải kể đến công ty kính cường lực TASONA. Đây là một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực kính cường lực. Với kinh nghiệm lâu năm TASONA đã cung cấp vô số các công trình nội thất  làm kính cường lực tốt nhất.

Những dịch vụ mà TASONA cung cấp luôn đa dạng, phong phú. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng khi đến với TASONA. Đặc biệt, khi khách hàng sử dụng dịch vụ lắp đặt cầu thang cửa kính cường lực sẽ có những ưu đãi hấp dẫn. 

Cầu Thang Kính Cường Lực – Bên cạnh đó, công ty luôn giải đáp nhanh nhất những thắc mắc của khách hàng như:  báo giá lắp đặt vách kính cường lực;  hay quy trình thi công vách kính cường lực…. Bởi vậy, quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ tại Công ty kính cường lực TASONA. 

Cầu Thang Kính Cường Lực Uy Tín

Cầu thang kính cường lực đang được sử dụng nhiều hiện nay

2. Quy trình lắp đặt cầu thang cửa kính cường lực tại Tasona – Cầu Thang Kính Cường Lực tốt

Để cầu thang của gia đình bạn trở nên hoàn thiện thì khi thi công kính cường lực phải đảm bảo đúng các bước trong quy trình lắp cửa kính cường lực. Các bước lắp đặt cơ bản gồm:

  • Bước 1:
  • Xác định điểm ngắm ô chờ, đo đạc và đánh dấu vị trí

Khi thi công lắp đặt cầu thang kính cường lực thương sẽ xảy ra ở 2 trường hợp là:

Lắp đặt cửa kính cường lực cầu thang ở công trình hoàn chỉnh: trường hợp này sẽ đơn giản hơn vì chỉ cần làm theo thiết kế ban đầu. Sau đó xác định vị trí chuẩn để khoan và cố định cầu thang kính.

Thi công lắp đặt cửa kính cường lực trên bề mặt của kết cấu: Nếu gặp phải trường hợp này thì khi công trình đang ở đang xây dựng sẽ phải chôn chân trụ. Sau đó mới dựa theo bản thiết kế để  làm kính cường lực

 

  • Bước 2: Lắp đặt các trụ cầu thang kính

  •  

Cầu Thang Kính Cường Lực tốt – Đặt trụ vào lỗ khoan và dùng vít chuyên dụng  để cố định. Yêu cầu của việc lắp đặt trụ cầu thang kính thì lan can phải đúng tiêu chuẩn đảm bảo an toàn.

  • Bước 3: Lắp kính vào các lan can xung quanh cầu thang

Thi công lắp đặt các tấm vách kính vào đúng vị trí, vặn chặt và phun keo lên bề mặt. Việc này nhằm đảm bảo độ chắc chắn, an toàn, không rung lắc khi công trình đưa vào hoạt động.

  • Bước 4: Lắp tay vịn cầu thang

Sau khi lắp kính hoàn chỉnh thì sẽ tiến hành lắp tay vịn. Tỳ theo nhu cầu của khách hàng mà tay vịn dùng trong cầu thang kính sẽ khác nhau.

  • Bước 5: Kiểm tra toàn bộ các  mối hàn ốc vít lan can
  • Bước 6: Lau dọn công trình sau khi thi công và bàn giao cho khách hàng

Cầu Thang Kính Cường Lực tốt – Bài viết trên đây của Tasona.vn đã giới thiệu cho các bạn địa chỉ lắp cửa kính cường lực cầu thang uy tín và đảm bảo chất lượng. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới công ty kính cường lực TASONA qua hotline: 0968.720.135 hoặc Email:Tasona.vn. Chúc các bạn có được mẫu cầu thang cường lực phù hợp với gia đình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *