Quy trình thi công lắp cửa kính cường lực gia đình mới nhất hiện nay

Vách kính cường lực văn phòng

Cửa kính cường lực gia đình – Cửa kính cường lực là sản phẩm được rất nhiều các hộ gia đình sử dụng. Nó vừa có tác dụng làm đẹp cho ngôi nhà vừa có khả năng chống ồn cực kỳ tốt. Bài viết của Tasona.vn sẽ cung cấp cho các bạn biết thêm về quy trình lắp đặt cửa kính cường lực. Mọi người cùng theo dõi bài viết dưới đây để có nhiều thông tin bổ ích nhé!

1. Ưu điểm khi sử dụng cửa kính cường lực

 Cửa kính cường lực là loại cửa kính thường sử dụng được cho tất cả không gian từ nhỏ đến lớn.  Bởi vậy, việc sử dụng cửa kính cường lực là rất phù hợp. Nó mang lại rất nhiều tác dụng cho chủ nhà như: 

Cách âm và cách nhiệt cực kì tốt. Có khả năng chống ồn và khói bụi ô nhiễm, sử dụng của kính cường lực lùa treo nếu có rung chấn mạnh hay động đất làm cửa vỡ thì các mảnh kính nhỏ như hình hạt lựu cũng không gây thương tích cho người cho người sử dụng.

Cửa kính cường lực gia đình
Kính cường lực ngăn phòng ngủ

Hệ thống khi làm kính cường lực giúp tiết kiệm tối đa không gian nhờ kết cấu ép sát vào mép tường hoặc mép kính. Giúp ánh sáng tự nhiên có thể chiếu vào nhà. Bên cạnh đó, lắp cửa kính còn mang lại sự thoáng đãng và thoải mái. Dù ngoài trời có nắng nóng cũng không ảnh hưởng đến cửa kính gia đình bạn. Thi công kính cường lực ở gia đình sẽ tạo cảm giác mát mẻ và dễ chịu. 

Thời gian  lắp đặt kính cường lực rất nhanh chóng nhờ đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Độ bền của kết cấu chắc chắn và lớp kính trong suốt giúp tiết kiệm điện năng. Đem lại vẻ hiện đại, sang trọng cho không gian. 

Không những thế, làm kính cường lực trong gia đình sẽ giúp bạn dễ dàng việc lau chùi, vệ sinh. Luôn giữ được vẻ đẹp của cửa kính, dù gia đình bạn có sử dụng lâu . Gia công kính cường lực ở tại gia đình giúp ngăn cách không gian cho từng trong ngôi nhà.

2. Quy trình lắp đặt cửa kính cường lực gia đình hiện nay

Bước 1: Khảo sát các khu vực trong gia đình để lắp đặt cửa kính cường lực cho thích hợp.

Bước 2: Đo đạc, kiểm tra kích thước chính xác để thiết kế cửa kính phù hợp với không gian gia đình. 

Bước 3: Lên bản vẽ kỹ thuật chi tiết và  làm kính cường lực phù hợp. Để khi  lắp đặt kính cường lực khớp với diện tích đã đo đạc từ trước.

Bước 4: Kiểm tra kính cường lực có đúng tiêu chuẩn đã thiết kế hay không.

Bước 5: Đo vách kính lấy  để chôn bản lề. Quy trình thi công vách kính cường lực cho gia đình phải cẩn thận, tỉ mỉ. Tránh tình trạng vách kính không khít với bản lề.

Bước 6: Điều chỉnh kính cường lực đúng chiều để lắp đặt với bản lề

Bước 7: Lắp kính cường lực và cố định bằng các ốc vít chuyên dụng và bộ phận kèm theo.

Bước 8: Bơm keo hoàn thiện cửa và kiểm tra hoàn thiện

Bước 9: Lau chùi vệ sinh sạch sẽ trước khi đưa vào sử dụng.

Cửa kính cường lực gia đình

Cửa kính cường lực gia đình

Cửa kính cường lực gia đình – Như vậy, bài viết của Tasona.vn đã cung cấp cho các bạn biết thêm về quy trình lắp đặt cửa kính cường lực. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp, các bạn sẽ không phải bỡ ngỡ khi thi công lắp đặt cửa kính cường lực tại gia đình nữa nhé. Chúc gia đình bạn có một bộ cửa kính đẹp ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *