Những Tiêu Chí Nhận Diện Kính Cường Lực Chính Hãng

Làm cửa kính cường lực đúng chuẩn

Tiêu Chí Nhận Diện Kính Cường Lực –  Kính cường lực chính hãng là dòng sản phẩm được tích hợp các ưu điểm vượt trội do các hãng sản xuất uy tín trong và ngoài nước cung cấp trên thị trường.

Lợi dụng nhu cầu mua các sản phẩm kính chính hãng ngày càng tăng,

hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm kính kém chất lượng hàng giả, hàng nhái.

Tại bài viết sau đây Tasona.vn sẽ mang đến các tiêu chí lựa chọn kính chính hãng. 

1. Các Ưu Điểm Của Kính Cường Lực Chính Hãng

Kính cường lực chính hãng được sản xuất dựa trên dây chuyền và công nghệ hiện đại tiên tiến mang đến các ưu điểm vượt trội cho người dùng.

Các dòng sản phẩm kính cường lực có tính năng chịu lực tác động tốt từ môi trường.

Ngoài các ưu điểm về khả năng chịu lực, chịu nhiệt, cách âm, tiết kiệm năng lượng tiêu thụ cho công trình, kính cường lực còn mang đến nhiều tính năng tốt khác. 

Tiêu Chí Nhận Diện Kính Cường Lực

Tiêu Chí Nhận Diện Kính Cường Lực

Kính cường lực mang đến tác dụng tốt trong việc nâng tầm giá trị và yếu tố thẩm mỹ. Các sản phẩm kính có nhiều màu sắc khác nhau có thể ứng dụng.

Kích được tích hợp khả năng chống tia UV, chống đạn hay vỡ vụn khi có lực tác động mạnh. Giá bán kính cường lực tuy cao hơn so với các sản phẩm kính thông thường,

nhưng so với các ưu điểm mà nó mang đến thì mức giá này không quá cao.

Để mua được các sản phẩm kính chính hãng bạn nên tìm đến các đơn vị bán kính cường lực uy tín, chất lượng để được báo giá kính cường lực với giá cả phải chăng.

2. Cách Nhận Diện Kính Cường Lực Chính Hãng 

Các sản phẩm kính cường lực chính hãng có chất lượng, tính thẩm mỹ, độ chắc chắn tốt hơn các sản phẩm kính thường. Kính cường lực là loại kính mang đến khả năng chịu lực tốt, kính được nung ở nhiệt độ cao.

Khi kính vỡ do lực tác động mạnh các mảnh vỡ sẽ vỡ thành miếng nhỏ, cạnh không sắc nhọn.

Tiêu Chí Nhận Diện Kính Cường Lực

Tiêu Chí Nhận Diện Kính Cường Lực

2.1 Nhận Diện Bằng Ký Hiệu Của Kính Cường Lực

Kính cường lực giá tốt chính hãng thường có in thương hiệu là các ký hiệu hoặc tên nhà máy sản xuất ra sản phẩm kính cường lực.

Khi mua vách kính văn phòng hay các sản phẩm kính dùng cho công trình xây dựng bạn có thể chú ý đến điểm này để tránh mua phải các sản phẩm hàng giả hàng nhái. Phần ký hiệu sẽ được in trên góc của kính dưới dạng Temper Glass + tên thương hiệu.

2.2 Nhận Diện Bằng Âm Thanh Và Mắt Nhìn Kính Cường Lực

Các sản phẩm kính cường lực chất lượng khi gõ lên sẽ có âm thanh vang. Bạn cũng có thể để nghiêng kính lại nếu là kính chính hãng.

Khi dùng bút đập vào chính giữa kính cường lực chất lượng, chính hãng sẽ không bị vỡ. 

Tiêu Chí Nhận Diện Kính Cường Lực

Tiêu Chí Nhận Diện Kính Cường Lực

Trên đây là các cách nhận biết các sản phẩm kính cường lực chính hãng mà Tasona.vn chia sẻ đến quý vị và các bạn. Để mua kính cường lực giá rẻ, chất lượng, chính hãng quý vị và các bạn có thể yên tâm đến với Tasona.vn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đến với số điện thoại Hotline: 0968.720.135 để được báo giá thi công kính cường lực và các sản phẩm kính tại đơn vị của chúng tôi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *