Những Mẫu Cửa Kính Cường Lực Được Ưa Thích Nhất Hiện Nay

Lắp đặt cửa kính cường lực tốt nhất

Kính Cường Lực Được Ưa Thích – Sự phổ biến của những cửa kính cường lực sang trọng, đẹp mắt đang được nhiều người quan tâm.

Với nhiều ưu điểm nổi bật và vượt trội, dòng sản phẩm này ngày càng chiếm được sự yêu mến.

Cùng Tasona.vn tìm hiểu về một số mẫu cửa kính cường lực đang được ưa chuộng nhất trên thị trường qua bài viết dưới đây.

1. Mẫu Cửa Kính Cường Lực Mở Quay Phổ Biến 

Đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng phổ biến bởi nhiều ưu điểm nổi bật. Lắp kính cường lực mẫu cửa này có 2 loại:

  • Cửa kính cường lực mở quay 1 cánh: Khi thi công kính cường lực thì cửa kính 1 cánh này được thiết kế cố định bởi một vách và một cánh. Điều này nhằm đem lại không gian rộng rãi, thoải mái mà độ cách âm và cách nhiệt cao. Sản phẩm này áp dụng ở nhiều công trình như chung cư, nhà ở, biệt thự…giúp làm nổi bật sự sang trọng, đẳng cấp và bền đẹp theo thời gian
  • Cửa kính cường lực mở quay 2 cánh: Việc gia công kính cường lực mở quay 2 cánh có đặc điểm như cửa 1 cánh. Tuy nhiên, sản phẩm được dùng ở những công trình có diện tích cũng như không gian lớn.
  • Nhằm tận dụng mọi điều kiện tự nhiên như ánh sáng sẽ được chiếu vào bên trong phòng nhiều nhất.

Kính Cường Lực Được Ưa Chuộng

Kính Cường Lực Được Ưa Thích

2. Mẫu Cửa Kính Cường Lực Trượt Lùa (trượt treo) 

Công trình lắp đặt kính cường lực của mẫu cửa kính trượt treo này cũng có loại 1 cánh và 2 cánh. Được sử dụng chủ yếu ở những showroom, khu văn phòng…với nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Lắp đặt cửa kính cường lực mẫu trượt treo giúp tiết kiệm diện tích khi sử dụng. Điều này không giống với những loại cửa quay truyền thống cũ mà được cải tiến mới thêm rất nhiều
  • Sản phẩm mẫu cửa kính này có điểm nổi bật cách âm tốt. Những tạp âm hay tiếng ồn bị loại bỏ, đem lại không gian riêng tư cho người dùng
  • Khi lắp đặt kính cường lực tại Hà Nội sản phẩm có bộ bền lâu, không dễ vỡ và vô cùng an toàn khi sử dụng
  • Sản phẩm chống sốc nhiệt tốt, nhiệt độ được giữ ổn định cũng như tiết kiệm được điện năng.

Kính Cường Lực Được Ưa Chuộng

Kính Cường Lực Được Ưa Thích

3. Mẫu Cửa Kính Cường Lực Cho Cửa Hàng, Trung Tâm Thương Mại

Tại các cửa hàng và trung tâm thương mại thì mẫu cửa này đang khá được ưa chuộng. Việc thi công cửa kính cường lực giá rẻ với mẫu sản phẩm này giúp làm nổi bật được những gian hàng trưng bày sản phẩm bên trong.

Thu hút người tiêu dùng ở phía bên ngoài cửa về các sản phẩm của cửa hàng.

Kính Cường Lực Được Ưa Chuộng

Kính Cường Lực Được Ưa Thích

Sản phẩm thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp cũng như tính thẩm mỹ cao cho cửa hàng. Các tấm kính vô cùng dày và bền chắc, không dễ vỡ, lại vô cùng an toàn.

Chống ồn tốt và khi sửa cửa kính cường lực thì thời gian tiết kiệm được tối đa. Sản phẩm đem lại cảm giác thoải mái và yên tâm khi đứng cạnh những mẫu cửa kính này.

Trên đây đã tổng hợp một vài mẫu cửa kính cường lực sang trọng đang được ưa chuộng nhất hiện nay do Tasona.vn chia sẻ.

Bạn có nhu cầu muốn lắp đặt hay sửa kính cường lực Hà Nội có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết. Công ty cửa kính cường lực TASONA cam kết mang lại chất lượng và dịch vụ tuyệt vời tới cho quý vị khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *