Ngỡ Ngàng Với 35 + Mẫu Phòng Tắm Bằng Kính Cường Lực Đẹp Như Mơ

Thay bản lề cửa kính

Phòng Tắm Bằng Kính Cường Lực – Kính cường lực phòng tắm được ứng dụng phổ biến tại rất nhiều công trình mang đến vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho không gian nhà tắm của các gia đình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu nhà tắm được làm hoàn toàn từ kính. Tại bài viết sau đây Tasona.vn sẽ cung cấp đến quý vị và các bạn một số mẫu phòng tắm kính cường lực đẹp như mơ.

1. Đặc điểm kính cường lực phòng tắm – Phòng Tắm Bằng Kính Cường Lực

Kính cường lực phòng tắm là các mẫu phòng tắm có lắp đặt và sử dụng vật liệu kính cường lực. Cấu tạo của phòng tắm kính bao gồm hai phần,

kính cường lực dày từ 10mm trở lên với độ bền và khả năng chịu lực cao cùng các loại phụ kiện và vách kính tắm. Nhà tắm kính cường lực thường được sử dụng cho các công trình xây dựng dân dụng và thương mại. 

Nhà tắm kính mang đến các yếu điểm vượt trội về cả tính thẩm mỹ mà nó mang đến. Việc ứng dụng vật liệu kính giúp không gian phòng tắm nhà bạn trở nên rộng rãi. Không những thế nó còn nâng tầm giá trị nhà tắm. 

Đối với các mẫu kính cường lực phòng tắm để tiến hành lắp đặt và thi công diện tích và không gian nhà tắm nhà bạn phải đủ lớn. Với các không gian nhỏ việc thi công nhà tắm kính không khả quan. Chính vì vậy để sở hữu phòng tắm kính đẹp và sang trọng trước hết không gian và diện tích nhà tắm nhà bạn phải rộng rãi. 

2. Các mẫu phòng tắm kính cường lực đẹp – Phòng Tắm Bằng Kính Cường Lực

2.1 Phòng tắm kính góc 90 độ cửa mở quay, cửa kính lùa

Kính phòng Tắm

vách kính tắm

Không gian nhà tắm kính đẹp hiện nay

Đây là mẫu phòng tắm kính sang trọng với bản lề cửa nhà tắm định vị 90 độ. Vách kính cường lực phòng tắm 90 độ thường được dùng cho các gia đình có diện tích phòng tắm lớn. Cabin tắm kính cường lực này có kích thước bản lề chuẩn là 90 độ. 

2.2 Phòng tắm kính góc 135 độ cửa mở quay – Phòng Tắm Bằng Kính Cường Lực

Vách kính cường lực phòng tắm này thường có bản lề 135 độ. Phòng kính tắm này phù hợp với các gia đình có không gian phòng tắm trung bình và nhỏ không cần diện tích quá lớn. Thiết kế nhà tắm đơn giản, giảm bớt các cạnh, với kích thước đa dạng. Không gian phòng tắm nhỏ phù hợp với kích thước bản lề chuẩn là 135 độ. 

Phòng Tắm Bằng Kính Cường Lực

Không gian buồng tắm kính hiện đại

2.3 Phòng tắm kính góc 180 độ cửa mở quay

Buồng tắm kính cường lực có góc 180 độ cửa mở quay này phù hợp với các không gian phòng tắm nhỏ lớn. Nhờ vậy chúng có thể tách không gian phòng tắm bằng bản lề thành hai phần cố định. Cách cửa mở quay giúp người dùng có thể đóng và mở kính ở cả hai chiều. Vách tắm kính cường lực này có cửa mở quay bản lề 180 độ. 

2.4 Phòng tắm kính góc 180 độ cửa lùa

Phòng Tắm Bằng Kính Cường Lực – Đây là dạng phòng tắm kính cường lực được dùng cho các mẫu nhà tắm có không gian và diện tích lớn. Mẫu phòng tắm này sử dụng cửa mở lùa giúp chia tách không gian thành hai phần. Ưu điểm của dòng cửa kính này chính là tiết kiệm đối đa diện tích không gian. Vách kính phòng tắm này thường được dùng cho các diện tích nhà tắm 3x2m

Phòng Tắm Bằng Kính Cường Lực

Buồng tắm giá rẻ đẹp nhất hiện nay

2.5 Vách tắm kính uốn cong cửa mở quay

Đây là mẫu cabin phòng tắm kính đẹp nhất thường được ứng dụng rộng rãi tại các công trình mang tính cao cấp. Mẫu phòng tắm kính này sử dụng vách kính uốn cong với phần cabin lắp sẵn tại các showroom và cửa hàng nội thất, hay bán kính cường lực. Đối với dạng phòng tắm này bạn chỉ cần mua về lắp đặt cùng với các thiết bị phòng tắm. Mức giá của mẫu cabin tắm kính lắp sẵn này khá cao. 

2.6 Phòng tắm kính thẳng

Phòng tắm đứng kính cường lực thường được ứng dụng tại các công trình có diện tích lớn, rộng rãi và vuông vắn. Đối với thiết kế phòng tắm kính này phần vách kính phòng tắm được đặt giáp với một mặt tường hoặc làm hoàn toàn từ kính. Thiết kế phòng tắm này được ưa chuộng nhờ mang đến tính thẩm mỹ cao, sang trọng và hiện đại. 

Phòng Tắm Bằng Kính Cường Lực

Buồng tắm kính giá rẻ

2.7 Phòng tắm kính vát góc

Kính cường lực phòng tắm thiết kế theo mẫu phòng tắm kính vát góc được ứng dụng cho các gia đình có diện tích phòng tắm trung bình và nhỏ. Mẫu phòng tắm này được nhiều gia đình và chủ thầu xây dựng lựa chọn phù hợp. Phần vách kính cường lực phòng tắm được thiết kế vát góc vừa khỏe khoắn vừa trẻ trung. 

Phòng Tắm Bằng Kính Cường Lực – Tasona.vn vừa cung cấp các mẫu kính cường lực nhà tắm hiện đang được ứng dụng phổ biến tại các công trình xây dựng.

Qúy vị và các bạn có nhu cầu mua các sản phẩm kính, cabin phòng tắm kính đẹp nhất có thể yên tâm đến với Tasona.vn Đơn vị của chúng tôi hiện đang cung cấp các sản phẩm kính và dịch vụ thi công phòng tắm kính cường lực trên toàn quốc. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến với Tasona.vn để được tư vấn và hỗ trợ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *