Mẫu vách kính cường lực được yêu thích nhất hiện nay

Vách Kính Cường Lực

Dưới đây Tasona.vn sẽ cung cấp cho bạn những mẫu vách kính cường lực đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Qua những mẫu tham khảo dưới đây, khách hàng sẽ có cho mình những sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian nhà cửa, văn phòng của mình

Mẫu vách kính cường lực mới nhất 2022

Mẫu vách kính cường lực

Mẫu kính cường lực

Với mục tiêu không chỉ mang lại sự tiện lợi cho khách hàng mà còn phải đảm bảo về tính phù hợp về mọi mặt cho người sử dụng, chúng tôi đã cho ra mắt thị trường những mẫu vách kính cường lực mới nhất hiện nay. Khách hàng có nhu cầu về sản phẩm có thể tham khảo những mẫu sau đây:

Xem ngay: Dịch vụ lắp đặt vách kính cường lực

  • Mẫu vách kính cường lực dày 10mm

Với mẫu sản phẩm này, khách hàng có thể sử dụng trong hầu hết các không gian khác nhau. Mặt kính với độ dày vừa phải giúp cách âm và cách nhiệt hiệu quả. Việc sử dụng vách kính sẽ giúp bạn tạo được không gian thoáng đãng, rộng mở hơn.

  • Mẫu sản phẩm vách kính dày 20mm

So với mẫu vách kính dày 10mm thì mẫu sản phẩm này có độ dày gấp đôi. Vì độ dày gấp đôi nên hiệu quả về việc cách âm, cách nhiệt cũng hiệu quả, tốt hơn. Vì vậy sản phẩm thường được dùng trong phòng họp để cách âm, không để lộ thông tin công ty và khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ lắp cửa kính cường lực

  • Mẫu sản phẩm vách kính cường lực mặt tiền

Mẫu vách kính cường lực

Mẫu vách kính cường lực

Mẫu sản phẩm này phù hợp cho mặt tiền không gian, nhà cửa hoặc văn phòng. Bạn sẽ tận dụng được view từ bên ngoài để mang lại không gian sống động hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể trang trí những vật trang trí yêu thích lên trên mặt kính.

Tasona.vn là địa chỉ cung cấp nhiều mẫu sản phẩm đa dạng khác nhau với giá thành cạnh tranh và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp cho khách hàng những mẫu sản phẩm đa dạng, chất lượng nhất trên thị trường. 

Khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết nhất về thông tin của sản phẩm để có cho mình. Đặc biệt với chính sách hỗ trợ vận chuyển toàn quốc, ngay cả những khách hàng ở xa cũng có thể sử dụng sản phẩm chất lượng mà không còn lo ngại về phí vận chuyển.

Nếu như có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc hay nhu cầu về các mẫu vách kính, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Có nên sử dụng kính cường lực làm vách ngăn hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *