Mách bạn cách dùng thật bền vách kính cường lực nhà tắm

Kính cường lực màu xanh đen

Sử dụng bền tấm vách kính trong không gian sống của mình (trong đó có vách kính cường lực nhà tắm) giúp tiết kiệm được chi phí thi công, làm mới công trình. Làm thế nào để dùng vách kính nhà tắm cường lực bền bỉ theo thời gian. Muốn biết thì hãy cùng Tasona tham khảo qua một số chia sẻ ngắn sau đây!

Vệ sinh vách kính bằng hóa chất chuyên dụng

Vách kính cường lực nhà tắm

Vách kính cường lực nhà tắm

Nếu bạn tùy tiện sử dụng loại giấy vệ sinh hoặc khăn vải thô, cứng để lau chùi vách kính có thể khiến bề mặt vách kính bị trầy trụa và hư hỏng. Điều bạn cần ưu tiên đó chính là chuẩn bị dụng cụ vệ sinh kính cùng với chai xịt lau kính chuyên dụng để làm vệ sinh thường xuyên cho vách kính khi sử dụng. Các vết ố vàng, vết nước bám trên bề mặt vách kính không xuất hiện giúp phòng tắm kính luôn đẹp đẽ, vệ sinh và bền sử dụng.

Xem thêm: Dịch vụ lắp cabin phòng tắm

Lắp đặt vách kính đúng quy cách chung

Quy cách lắp đặt vách kính nhà tắm rất quan trọng trong khi quyết định làm nên độ bền của vách kính đấy. Bạn là người không có kỹ năng lắp đặt vách kính phòng tắm thì hãy đừng tự ý lắp đặt mà nên liên hệ với người có kinh nghiệm cao trong việc này. Vách kính cần được lắp theo hướng thẳng đứng tuyệt đối.

Điều quan trọng khi lắp vách kính trong nhà tắm bạn cần biết đó chính là chú ý đến vị trí lắp vòi tắm, vòi xả nước, lavabo, … nhằm không gây ảnh hưởng đến chất lượng vách. Bạn hãy lắp đặt làm sao mà khi sử dụng nhà tắm, nước không thể tưới trực tiếp lên vách.

Sử dụng đi đôi với bảo hành – bảo quản vách kính

Vách kính cường lực nhà tắm

Vách kính cường lực nhà tắm

Chi tiết bảo hành, kiểm tra chất lượng của vách kính cường lực tắm trong thời gian sử dụng là yếu tố quan trọng để khẳng định vách kính bền sử dụng. Thao tác sử dụng vách kính nhà tắm nhẹ nhàng, khéo léo cũng cần được áp dụng như:

  • Không cào cấu vào bề mặt vách kính.
  • Không đá, đập, đạp, … mạnh vào vách kính.
  • Không cố tình dội nước nóng vào vách kính thường xuyên.
  • Dạy con trẻ ý thức sử dụng vách kính an toàn. …

Đây là những cách điển hình để bạn dùng bền vách kính cường lực nhà tắm!

Xem thêm: Thi công vách ngăn văn phòng bằng kính cường lực hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *