Mách bạn Cách Bảo Dưỡng Phòng Tắm Kính Hiệu Quả

Vách Kính Cường Lực

 Cách Bảo Dưỡng Phòng Tắm Kính – Nhà tắm bằng kính hay sử dụng kính khá phổ biến tại các công trình tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới.

Chất liệu kính cường lực giúp nhà tắm trở nên sang trọng, hiện đại và trẻ trung. Để kính nhà tắm luôn sáng bóng, sạch sẽ và trong suốt bạn có thể áp dụng các phương pháp bảo dưỡng nhà tắm sau đây.

1. Không mở ngược chiều cửa kính – Cách Bảo Dưỡng Phòng Tắm Kính

Cửa kính nhà tắm được đóng và lắp đặt với phần bản lề chắc chắn được mở theo một chiều nhất định. Trong quá trình sử dụng nếu bạn mở ngược hay đóng mở cánh cửa kính cường lực nhà tắm không đúng sẽ khiến phần bản lề bị hư hỏng.

Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và độ an toàn của cửa kính nhà tắm. Có thể khiến bản lề hỏng, cánh cửa kính rơi xuống và vỡ hoặc nứt.

Cách Bảo Dưỡng Phòng Tắm Kính

Mở cửa nhà tắm đúng cách

Trong trường hợp này khi tiến hành lắp đặt cửa nhà tắm kính bạn nên lựa chọn bản lề có thể quay được cả hai chiều. Đối với bản lề 1 chiều cần mở đúng theo chiều được quy định. Tránh bản lề cửa bị xệ xuống ảnh hưởng đến sinh hoạt và làm giảm tuổi thọ sản phẩm cửa kính. 

2. Vệ sinh kính nhà tắm thường xuyên

Đối với kính nhà tắm thường bị đục do hơi nước hắt lên trong quá trình sinh hoạt. Sau mỗi lần sử dụng nhà tắm kính bạn nên gạt bỏ hơi nước và nước đọng bằng chổi gạt cao su.

Để vệ sinh nhà tắm kính cường lực đẹp cho gia đình bạn có thể dùng bột bắp pha với giấm ăn và nước ấm sau đó xịt lên kính và lau lại bằng khăn mềm. 

Ngoài ra bạn có thể dùng giấy báo và nước xịt kính để vệ sinh kính nhà tắm. Đối với các vết ố vàng hay vết đọng nước màu trắng có thể dùng kem đánh răng và bàn chải đánh răng lông mềm để làm sạch.

Hoặc sử dụng rượu trắng, nước cốt chanh, nước lau kính pha với nước xả vải để làm sạch kính nhà tắm. Nhà tắm kính cần được vệ sinh thường xuyên và định kỳ.  

Cách Bảo Dưỡng Phòng Tắm Kính

Cách Bảo Dưỡng Phòng Tắm Kính

Bên cạnh kính nhà tắm thiết bị vệ sinh trong nhà tắm cũng cần được vệ sinh sạch sẽ. Đối với trường hợp bản lề cửa hư hỏng tốt nhất bạn nên. Tránh việc tự sửa chữa có thể khiến tình trạng thêm trầm trọng. 

3. Bảo vệ cửa kính cường lực nhà tắm

Để tránh kính cường lực nhà tắm bị ảnh hưởng bạn không nên dùng nước nóng để lau kính. Hơi nước nóng sẽ kết tủa và dễ khiến kính bị đục, mờ tầm nhìn.

Ngoài ra bạn không nên dùng khăn bông có lông để lau kính.

Không dùng các dung dịch tẩy rửa mạnh lên kính nhà tắm có thể ảnh hưởng đến độ bóng. Không dùng các dụng cụ sắc nhọn, thô ráp có thể khiến kính bị xước. 

Cách Bảo Dưỡng Phòng Tắm Kính

Cửa kính cường lực nhà tắm giá rẻ

Bài viết trên đây của Tasona.vn vừa mang đến các phương pháp bảo dưỡng. Để sở hữu nhà tắm bằng kính cường lực chất lượng, sang trọng bạn có thể đến với Tasona.vn để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi hân hạnh mang đến các sản phẩm chất lượng tối ưu nhất đến quý vị và các bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *