Lắp Đặt Vách Kính Cường Lực Văn Phòng Tòa Nhà Richy Mạc Thái Tổ

Dán decal vách kính

Vách Kính Cường Lực Văn Phòng Tòa Nhà Richy là dòng sản phẩm vách kính thông minh – hiện đại, mang nhiều tầm vóc mới. Nó hiện được sử dụng thường xuyên trong hầu hết các văn phòng công ty. Vách kính luôn có như ưu điểm tối ưu mà các chất liệu khác không thể thay thế được.

Hiện có nhiều địa chỉ thi công vách kính văn phòng. Nhưng không phải đâu cũng là địa chỉ đáng tin cậy, giá rẻ và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Đơn Vị Thi Công Vách Kính Văn Phòng Uy Tín Ở Hà Nội

Tasona là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công vách kính cường lực Hà Nội và các tỉnh lân cận Miền Bắc. Với đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên cần thiết phù hợp với không gian của bạn. Giúp không gian lắp đặt Vách Kính Cường Lực Văn Phòng Tòa nhà Richy trông hiện đại và có tính nghệ thuật cao hơn.

Tại Tasona, chất lượng sản phẩm được ưu tiên hàng đầu. 100% sản phẩm và phụ kiện đi kèm đạt chuẩn. Chúng tôi nói KHÔNG với hàng giả, hàng kém chất lượng. Bởi những sản phẩm xây dựng, nhất là đối với vách kính, việc an toàn cho người sử dụng luôn là yếu tố tối quan trọng. Cho nên, việc sử dụng hàng kém chất lượng không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của người sử dụng. Mà còn ảnh hưởng đến uy tín của Tasona. Phục vụ quý khách lâu dài mới là kim chỉ nam của chúng tôi.

Tasona sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm. Chúng tôi luôn đặt danh dự và trách nhiệm lên hàng đầu. Nhân viên công ty luôn có những quy định bắt buộc cần phải thực hiện theo. Do đó, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một công trình đảm bảo chất lượng nhất.

Khi đến với Tasona quý khách còn nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt về giá cả. Chúng tôi cam kết là đơn vị cung cấp dịch vụ làm vách kính cường lực rẻ nhất trên thị trường.

Quy Trình Lắp Đặt Vách Ngăn Kính Cường Lưc Văn Phòng

-Bước 1: Khảo sát, kiểm tra vị trí lắp đặt

 Trước khi tiến hành lắp đặt Vách Kính Cường Lực Văn Phòng Tòa Nhà Richy. Chúng tôi luôn cử một đội ngũ kỹ sư đến để khảo sát công trình.  Và đưa ra phương án lắp đặt để nhận được sự thống nhất của chủ đầu tư và đơn vị thi công.

-Bước 2: Thống nhất và đưa ra quyết định thi công lắp đặt

 Sau khi đã khảo sát được công trình và đưa ra phương án thiết kế, thi công. Thì hai bên cần phải thống nhất lại một phương án thiết kế và thi công chuẩn xác nhất.

thanh lý kính cường lực cũ tại Hà Nội

Tư Vấn Làm Vách Kính Cường Lực Văn Phòng Tòa Nhà Richy

-Bước 3: Thống nhất độ dày cho kính

 Tùy vào yêu cầu của chủ đầu tư, cũng như vị trí lắp đặt. Chúng tôi sẽ thống nhất độ dày với khách hàng. Thường có các loại hay được sử dụng là loại 8mm, 10mm và 12mm. Phụ kiện kính đi kèm hãng VVP, Kinlong, Zamilldoor…

-Bước 5: Thi công lắp đặt

Vách ngăn kính văn phòng được đội ngũ  nhân sự Tasona vô cùng cẩn thận thi công, lắp đặt. Từng chi tiết thi công và lắp đặt đều được thực hiện hết sức tỉ mỉ. Sau khi thi công xong công trình sẽ được kiểm tra chất lượng và độ ổn định và an toàn trước khi bàn giao. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được lắp đặt, thi công công trình của chúng tôi.

Với quy trình thi công lắp đặt kính văn phòng chuyên nghiệp. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với cách thức làm việc và chất lượng của Tasona.

Hotline: 0968 720 135

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *