Lắp Đặt Cửa Kính Cường Lực Công Ty, Gia Đình Giá Rẻ Uy Tín Hàng Đầu Ở Hà Nội

Vách kính cường lực văn phòng

Cửa Kính Cường Lực Công Ty – Thi công lắp đặt cửa kính cường lực là một trong những dịch vụ được rất nhiều gia đình và công ty lựa chọn. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể làm hài lòng khách hàng và cung cấp dịch vụ chất lượng. Tasona hân hạnh là đơn vị chuyên cung cấp và thi công các công trình, hạng mục kính cường lực trên phạm vi toàn quốc. Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ mang đến các thông tin cụ thể về đơn vị của chúng tôi đến quý vị và các bạn. 

1. Lý do nên lắp đặt cửa kính cường lực của Tasona – Cửa Kính Cường Lực Công Ty

1.1 Dịch vụ hoàn hảo

Trước khi thi công lắp đặt kính cường lực tại mọi hạng mục công trình chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát sau đó thiết kế và tư vấn miễn phí đến khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp dựa trên kỹ thuật chuyên môn và kinh nghiệm thực tế được tích lũy qua hơn 10 năm hoạt động. Khách hàng lựa chọn mua và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều được bảo hành và bảo dưỡng miễn phí trong thời gian quy định. 

Bán kính cường lực cũ


Cửa Kính Cường Lực Công Ty

1.2 Giá cả vách kính hợp lý

Là đơn vị vừa cung cấp vừa thi công cửa kính cường lực giá rẻ – Tasona giúp bạn tối ưu chi phí mua và lắp đặt công trình. Đội ngũ nhân viên, kỹ sư, kỹ thuật viên của chúng tôi có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, tiết kiệm thời gian và vật liệu thi công cho khách hàng. Không những thế Tasona còn giúp bạn tránh khỏi các rủi ro trong quá trình thi công và nâng cao thời gian sử dụng sau này. 

1.3 Chất lượng vách kính tốt nhất

Tất cả các sản phẩm kính cường lực được cung cấp tại Tasona đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu. Các sản phẩm kính của chúng tôi đa dạng phong phú về màu sắc, kích thước. Chất lượng dịch vụ đỉnh cao, đúng tiến độ, đúng tiêu chuẩn.

Cửa Kính Cường Lực Công Ty


Cửa Kính Cường Lực Công Ty

1.4 Đội ngũ nhân viên đông đảo, chế độ bảo kính phụ kiện hành tốt

Cùng với đó chúng tôi còn có độ ngũ nhân viên đông đảo, nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công lắp đặt cửa kính cường lực, mặt tiền, lan can, nhà tắm kính. Đội ngũ kỹ sư, giàu chuyên môn đã trải qua hàng ngàn công trình. Tasona còn mang đến chế độ bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm kính đúng theo cam kết. 

2. Lắp đặt cửa kính cường lực tại Tasona theo quy trình chuẩn – Cửa Kính Cường Lực Công Ty

2.1 Khảo sát và đo kích thước công trình thi công vách kính 

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ kháchTasona sẽ cử nhân viên khảo sát công trình. Đây là một trong những khâu quan trọng nhằm đo đạc và thiết kế công trình cũng như lên phương án lắp đặt cửa kính cường lực tốt nhất. Trong quá trình này kỹ sư của chúng tôi sẽ giúp gia chủ và chủ thầu xây dựng.

2.2 Tiến hành lắp đặt cửa kính cường lực

Sau khi đã khảo sát và thống nhất phương án thi công cửa kính cường lực Tasona sẽ bắt tay ngay vào bước lắp đặt đặt. Tại bước này chúng tôi sẽ sử dụng kính cường lực chất lượng, có độ dày và màu sắc,

tính năng theo như khách hàng yêu cầu. Các bước tiến hành thi công được diễn ra bởi thợ kính lành nghề,

kết hợp cùng các trang thiết bị máy móc đúng theo tiêu chuẩn an toàn và đúng tiến độ. 

Trong quá trình thi công cửa kính cường lực giá rẻ chúng tôi sẽ thực hiện lắp kính vào khung gỗ hoặc nhôm, thép,… theo yêu cầu của khách hàng. Tiến hành lắp cửa, phụ kiện cửa, bản lề, bơm keo,… Sau khi quá trình thi công hoàn thiện nhân viên sẽ vệ sinh. 

2.3 Hoàn thiện và bàn giao công trình cửa và vách kính

Tại bước cuối cùng chúng tôi sẽ kiểm tra lại tổng thể cửa kính cường lực. Sau đó nhân viên tiến hành bàn giao lại công trình đến khách hàng. Tasona cam kết bảo hành miễn phí sản phẩm kính cường lực theo đúng thời gian quy định. 

Kính cường lực cũ thanh lý

Cửa Kính Cường Lực Công Ty

Công trình đã được hoàn thiện và đưa vào hoạt động

3. Báo giá lắp đặt cửa kính cường lực Tasona – Cửa Kính Cường Lực Công Ty

3.1 Bảng báo giá thi công lắp đặt kính cường lực tại Hà Nội

Cửa Kính Cường Lực Công Ty
Báo giá kính cường lực

3.2 Bảng báo giá các loại phụ kiện đi kèm cửa kính cường lực

Cửa Kính Cường Lực Công Ty
Báo giá phụ kiện kính cường lực

Tasona hân hạnh mang đến các sản phẩm kính cường lực chính hãng nhập khẩu. Bất cứ khi nào quý vị và các bạn có nhu cầu tìm đơn vị thi công lắp đặt cửa kính cường lực có thể yên tâm đến với Tasona. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đến với Tasona.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *