Làm Thế Nào Để Vệ Sinh Cửa Kính Cường Lực Đúng Cách?

Cung cấp vách kính giá tốt

Vệ Sinh Cửa Kính Cường Lực – Cửa kính cường lực sau một thời gian dài sử dụng bị bám bụi bẩn, ảnh hưởng đến mỹ quan không gian. Vậy nên, làm thế nào để vệ sinh được cửa kính cường lực sang trọng đúng cách đang là vấn đề được quan tâm. Cùng Tasona.vn tham khảo thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết.

1. Cần vệ sinh cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực sang trọng bóng loáng, đẹp mắt sẽ trở nên đẳng cấp cho bất kỳ không gian nào. Thật không khó hiểu khi gần đây lại có nhiều người lắp đặt kính cường lực để trang trí cho nhà ở, văn phòng…Tuy nhiên, vấn đề ô nhiễm do bụi bẩn và không khí khiến cho những tấm kính bị bẩn và mờ rất nhiều.

Chỉnh sửa thường xuyên giúp kính trở nên sáng bóng và bền đẹp

Điều này khiến cho việc thi công kính cường lực bị mất đi sự sáng bóng và nét đẹp vốn có. Khi có gió lớn, bụi bẩn bám lại trên cửa càng làm kính cường lực dễ bẩn. Việc cần làm là phải vệ sinh thường xuyên kính và phải biết cách vệ sinh kính.

2. Vệ sinh cửa kính cường lực sang trọng đúng cách

Cần vệ sinh và sửa cửa kính cường lực, nhưng phải biết làm đúng cách. Một vài cách sau đây sẽ giúp bạn và bạn có thể tham khảo:

2.1 Sử dụng khăn khô và giấy báo vệ sinh vách kính cường lực

Để lau mặt kính được trong suốt và không còn những vệt bẩn bạn nên dùng khăn khô. Lau sạch vết bẩn rồi dùng nước rửa kính xịt lên bề mặt lắp kính cường lực. Dùng những tờ giấy báo cũ không còn dùng lau nhiều lần cho khô thật sạch mới thôi.

Sử dụng khăn khô và nước rửa kính cường lực

Lưu ý là không nên dùng khăn ướt để lau sẽ để lại những vết hằn trên gia công kính cường lực. Điều này sẽ làm kính bị mờ và không sạch bụi bẩn được.

2.2 Sử dụng dung dịch Amoniac vệ sinh vách kính cường lực

Khi bạn lắp đặt cửa kính cường lực phát hiện có mảng bám bẩn hay dấu vết tay. Bạn pha đều một chén dung dịch Amoniac cùng ba chén nước rồi dùng để lau rửa kính. Sau đó dùng khăn ướt lau đều kính nhiều lần, đảm bảo cửa kính của bạn sẽ được sạch sẽ.

2.3 Sử dụng bột bắp vệ sinh vách kính

Bạn thi công cửa kính cường lực giá rẻ nếu kính có nhiều vết ố màu và bụi bám. Pha 2 thìa bột bắp với 4 lít nước ấm, nửa thìa giấm, nửa chén dung dịch Amoniac rồi trộn đều tất cả với nhau. Bạn cho hỗn hợp này vào một chiếc bình có đầu xịt rồi dùng vải mềm lau đều.

2.4 Sử dụng nước xả quần áo vệ sinh vách kính

Có lẽ ít ai biết được khi lắp đặt kính cường lực tại Hà Nội thì việc sử dụng nước xả quần áo có thể làm sạch các vết bẩn bám trên kính. Đầu tiên bạn trộn đều một phần nước xả quần áo với bốn phần nước cho vào bình xịt. Sau đó dùng khăn sạch mềm để chà lau kính sạch sẽ.

Vệ Sinh Cửa Kính Cường Lực

Một số thông tin được chia sẻ trong bài viết về vấn đề vệ sinh cửa kính cường lực sang trọng cho đúng cách. Bạn muốn biết thêm thông tin có thể truy cập vào website:Tasona.vn để được hỗ trợ tư vấn. Chúng tôi là đơn vị sửa kính cường lực Hà Nội với những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *