Cần Lưu Ý Gì Khi Bảo Dưỡng Công Trình Bằng Kính Cường Lực?

Thu mua kính cường lực cũ

Ngày nay xu hướng sử dụng kính cường lực tại các công trình xây dựng dân dụng và công cộng tăng lên nhanh chóng. Nhờ các ưu điểm về tính thẩm mỹ tốt cũng như công năng sử dụng kính trở thành vật liệu xây dựng và trang trí ngoại thất, nội thất tối ưu cho các công trình. Tại bài viết sau đây của Tasona.vn sẽ cung cấp các lưu ý khi tiến hành bảo dưỡng.

1. Thực hiện vệ sinh định kỳ cho công trình

Đối với các sản phẩm kính cường lực, vệ sinh định kỳ là một trong những nguyên tắc. Đối với các công trình dân dụng bạn có thể tự vệ sinh kính trong gia đình mình. Với các công trình lớn bạn nên tìm đến các đơn vị vệ sinh cửa kính chuyên nghiệp.

Bảo Dưỡng Công Trình Bằng Kính Cường Lực

Bảo Dưỡng Công Trình Bằng Kính Cường Lực

Cửa kính rất nhanh bám bụi, khiến kính trở nên đục ảnh hưởng trực tiếp đến tầm nhìn và tính thẩm mỹ của công trình. Không những thế các sản phẩm kính còn dễ bị đục sau các cơn mưa. Nếu không vệ sinh đúng, kịp thời các vết bẩn trên kính sẽ trở thành vết ố. 

Đối với các hộ gia đình sử dụng cửa kính, lan can kính, tường kính, cửa sổ kính,… ít nhất nên vệ sinh 1 tuần một lần cửa kính. Đối với nhà hàng, quán ăn, shop quần áo nên tiến hành vệ sinh hàng ngày để kính như mới. Với các công trình sử dụng kính là chủ đạo nên vệ sinh chuyên dụng. 

2. Vệ sinh cửa kính đúng cách – Bảo Dưỡng Công Trình Bằng Kính Cường Lực

Cửa kính cần được vệ sinh đúng cách bằng các sản phẩm và dung dịch vệ sinh chuyên dụng để đảm bảo độ bền và sáng bóng. Đối với cửa kính tại nhà ở dân dụng, nhà hàng, shop quần áo,… bạn có thể làm sạch chúng bằng cách dùng nước xịt kính và giấy báo. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm các dung dịch như nước cốt chanh, rượu, giấm, baking soda,..

Bảo Dưỡng Công Trình Bằng Kính Cường Lực

Bảo Dưỡng Công Trình Kính Cường Lực

Đối với kính cường lực cho showroom hay các công trình sử dụng chất liệu chính là kính bạn nên tìm đến các đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp. Công nhân viên đến từ các đơn vị này sẽ áp dụng các trang thiết bị đảm bảo việc bảo dưỡng kính diễn ra an toàn và hiệu quả nhất. 

3. Bảo vệ bề mặt kính – Bảo Dưỡng Công Trình Bằng Kính Cường Lực

Một lưu ý để bảo dưỡng mặt kính cường lực đẹp cho gia đình là bảo vệ tốt mặt kính. Bạn không nên để các vật sắc nhọn có thể làm xây xước bề mặt kính. Không dùng các hóa chất có tính tẩy rửa mạnh có thể ảnh hưởng đến chất lượng.

Ngoài ra bạn cũng không nên dùng các dụng vệ sinh sinh sắc nhọn. Tasona.vn vừa mang đến các lưu ý hữu ích trong việc bảo dưỡng. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm kính, cũng như mua kính cường lực nội thất chất lượng bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Hy vọng bài viết đã mang đến các thông tin hữu ích đến quý vị và các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *