Báo Giá Chuẩn Các Dòng Kính Cường Lực Chuyên Dụng Cho Phòng Tắm

Vách Kính Cường Lực

Giá Chuẩn Các Dòng Kính Cường Lực – Kính cường lực phòng tắm được sử dụng tại nhiều công trình dân dụng và thương mại. Ưu điểm của vật liệu này là mang đến phong cách kiến trúc trẻ trung, sang trọng và hiện đại cho phòng tắm tại các gia đình. Tại bài viết sau đây Tasona.vn sẽ cung cấp các bảng báo giá các dòng kính cường lực được dùng cho phòng tắm đến quý vị và các bạn. 

1. Các đặc điểm của kính cường lực phòng tắm – Giá Chuẩn Các Dòng Kính Cường Lực

Trước khi đến với các thông tin về bảng báo giá cửa kính cường lực dùng cho nhà tắm chúng ta cùng tìm hiểu các đặc điểm của dòng sản phẩm này. Phòng tắm kính cường lực chính là mẫu nhà tắm được lắp đặt hoàn toàn hoặc một phần bằng kính. Đặc điểm của kính cường lực phòng tắm là có độ chịu lực cao, trong suốt,

bóng đẹp, khi chịu tác động mạnh sẽ vỡ vụn cạnh kính không sắc nhọn và ít gây sát thương. 

Giá Chuẩn Các Dòng Kính Cường Lực

Phòng tắm kính cường lực giá rẻ

Đối với các công trình phòng tắm lộ thiên kính sẽ được trang bị thêm tính năng chống tia UV hoặc chống nhìn trộm. Đối với vật liệu kính được dùng cho phòng tắm thường dùng các dòng kính có độ dày từ 10 đến 12mm.

Cùng với kính cường lực giá tốt, nhà tắm sẽ được kết hợp thêm các phụ kiện như bản lề, kẹp định vị, kẹp kính, bát sỏ, tay nắm, Silicone chống nước, gioăng cao su kép.

2. Các kiểu phòng tắm kính phổ biến hiện nay- Giá Chuẩn Các Dòng Kính Cường Lực

Hiện nay trên thị trường phòng tắm kính cường lực đang được thiết kế với 3 kiểu dáng phổ biến, thịnh hành sau đây: 

2.1 Phòng tắm kính uốn cong

Đây là dáng nhà tắm với một mặt kính được uốn thành đường cong. Kính được uốn với tấm kính lớn, lắp đặt tiếp giáp với mặt kính hoặc mặt tường nhà tắm. Mẫu nhà tắm này có thể lắp đặt cả ở không gian nhà tắm nhỏ và nhà tắm lớn. 

Giá Chuẩn Các Kính Cường Lực

Giá Chuẩn Các Dòng Kính Cường Lực

2.2 Phòng tắm kính vát góc

Đây là mẫu nhà tắm được rất nhiều gia đình và chủ thầu xây dựng lựa chọn. Kiểu nhà tắm kính cường lực này mang đến các ưu điểm như có tính thẩm mỹ cao. Không những thế nó còn có thể tận dụng được không gian, tiết kiệm diện tích, cân bằng hài hòa với tổng thể không gian nhà tắm.

Giá Chuẩn Các Kính Cường Lực

Phòng tắm kính cường lực đẹp

2.3 Phòng tắm kính thẳng

Đây là kiểu kính cường lực phòng tắm phù hợp với các gia đình có diện tích nhà tắm rộng rãi, vuông vắn. Với thiết kế này cả 4 mặt của nhà tắm có thể làm hoàn toàn bằng kính cường lực giá rẻ hoặc có 1 mặt là tường. Thiết kế nhà tắm kính thẳng đứng mang đến không gian hiện đại, sang trọng cho nhà tắm. Kính có thể thay thế cho tường vách ngăn, hay vách bằng gỗ và các chất liệu thông thường khách.

Giá Chuẩn Các Kính Cường Lực

Phòng tắm kính cường lực bền đẹp

3. Bảng báo giá các dòng kính cường lực nhà tắm mới nhất – Giá Chuẩn Các Dòng Kính Cường Lực

3.1 Bảng báo giá kính cường lực chuyên dụng cho nhà tắm

Giá Chuẩn Các Kính Cường Lực

Bảng báo giá kính cường lực hiện nay

3.2 Bảng báo giá phụ kiện lắp đặt nhà tắm kính cường lực

Giá Chuẩn Các Kính Cường Lực

Phụ kiện kính cường lực

Trên đây là bảng báo giá kính cường lực nhà tắm mà chúng tôi cung cấp. Để có thêm thông tin về báo giá thi công kính cường lực nhà tắm quý vị vui lòng liên hệ đến với Tasona.vn để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *