Áp Dụng Ngay Những Kinh Nghiệm Này Để Hạn Chế Việc Kính Cường Lực Bị Vỡ

Chuyên cung cấp vách kính cường lực

Kính Cường Lực Bị Vỡ là do kính kém chất lượng, hoặc bị lực nén mạnh.

Kính cường lực là một trong những vật liệu được ứng dụng tại rất nhiều công trình. Kính mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ tốt và nhiều tính năng cũng như tính ứng dụng cao cho các công trình.

Tuy nhiên chúng cũng có thể gây nguy hiểm nếu bạn không biết cách lắp đặt và bảo dưỡng kính. Cùng Tasona.vn tìm hiểu một số kinh nghiệp tránh kính bị vỡ qua bài viết sau đây.

1. Dùng lớp lót dẻo – Kính Cường Lực Bị Vỡ

Để đảm bảo các hạng mục công trình sử dụng kính nhà bạn được an toàn bạn nên dùng lớp lót dẻo cho mọi khu vực. Đây chính là lớp phim dẻo được dùng để gắn kết các tấm kính với nhau. Nhờ độ bám dính tốt, độ bền cao lớp lót sẽ giúp các tấm kính kết dính với nhau.

Ngoài ra trong trường hợp kính vỡ do chịu tác động mạnh vụn kính sẽ bám vào lớp phim này. Nhờ vậy mà các mảnh vụn kính sẽ không bị bắn lung tung, bắn xa có thể gây sát thương.

Không những thế lớp lót này còn mang đến các ưu điểm như tăng khả năng cách nhiệt và cách âm cho công trình. Hạn chế quá trình hấp thụ nhiệt, làm giảm mức tiêu hao năng lượng từ các thiết bị làm mát trong nhà. 

Kính Cường Lực Bị Vỡ

Lớp lót dẻo giúp kính không bị rơi vở 

Các sản phẩm kính cường lực có dán phim thường được bán với giá đắt hơn rất nhiều. Nguyên nhân chúng có mức giá đắt hơn chính nhờ các ưu điểm và tính năng vượt trội.

So với các ưu điểm bảo vệ, cách âm cách nhiệt sản phẩm thì mức giá này không đắt. 

2. Không dùng kính quá mỏng ở những nơi nguy hiểm 

Đối với các vị trí như mái che giếng trời việc lắp đặt kính kể cả các sản phẩm kính cường lực nội thất cũng có thể gây nguy hiểm. Tất cả các sản phẩm kính đều có tuổi thọ nhất định, không những thế dưới tác động của môi trường và thời tiết chất lượng của chúng sẽ bị giảm sút.

Để đảm bảo an toàn cần cân nhắc có nên sử dụng kính ở các vị trí trên cao. 

Nếu muốn sử dụng kính làm tấm lấy sáng trên giếng trời bạn cần chọn loại kính cường lực 12mm có màng phim để đảm bảo an toàn. Sau thời gian sử dụng cần thay thế kính bằng tấm khác. Hoặc bạn cũng có thể dùng tấm lấy sáng được làm từ polycarbonate thay thế cho kính. 

3. Đảm bảo khe thoáng quanh kính- Kính Cường Lực Bị Vỡ

Thông thường các công trình lắp đặt kính cường lực đẹp cho gia đình thường lắp khít kính bằng cách gắn chặt bốn phía. Tuy nhiên điều này có thể khiến kính dễ bị vỡ hơn khi bị tác động từ môi trường.

Kính bị o ép quá nhiều mà không có khe thoáng sẽ rất dễ bị rạn hoặc vỡ vụn. 

Kính Cường Lực Bị Vỡ

 Kính cường lực khi vỡ

Chính vì vậy khi tiến hành lắp đặt bạn cần đảm bảo sự thông thoáng quanh kính, vị trí lắp đặt tay nắm và bản lề cẩn chuẩn xác. Ngoài ra bạn cũng cần đảm bảo các cạnh viền của kính.

Trong quá trình thi công cửa kính cần đảm bảo kính được lắp chuẩn xác với các phụ kiện. Tasona.vn vừa chia sẻ các kinh nghiệm hữu ích trong việc tránh kính cường lực bị vỡ đến quý vị và các bạn.

Để mua được các sản phẩm kính với chất lượng đảm bảo với mức giá cả phải chăng bạn có thể yên tâm đến với Tasona.vn. Đơn vị của chúng tôi hân hạnh được mang đến các sản phẩm chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *